[Girly Radio số 135] Đôi khi, tình yêu chỉ là câu chuyện của riêng một người

Radio[Girly Radio số 135] Đôi khi, tình yêu chỉ là câu chuyện của riêng một người
10:25:19 20/02/2019

Girly.vn -

Bàn tay đang đơn độc, đợi một ngày người sẽ lại nắm lấy tay em. Em cũng đang đứng ở đây đợi người, chỉ cần một lần người ngoái đầu nhìn lại. Em chấp nhận một tình yêu đơn phương, cứ âm thầm quan tâm đến từng cảm xúc của anh, lặng thầm lê bước trên những con đường mà anh vẫn hay đi. Vui thì sẽ cười thật thoải mái, khi buồn em sẽ làm bạn với cô đơn. Nỗi nhớ anh cũng trở thành thói quen không thể thiếu từng ngày. Yêu đơn phương, là sẽ có người để em phấn đấu từng ngày, là những cái cười mỉm ngại ngùng khi nghĩ đến bóng hình người mình thương. Thanh xuân này của em, có thể vì thích anh mà lại thêm phần ý nghĩa.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 135: Đôi khi, tình yêu chỉ là câu chuyện của riêng một người

Người ta vẫn hay thường nói, thanh xuân nhất định phải yêu thương một người thì mới thật trở nên ý nghĩa. Em cũng nghĩ vậy. Nhưng nếu là mối tình từ một phía thì sẽ có cả niềm vui và nỗi buồn. Vui khi được vô tình kề bên người, rồi lại buồn khóc khi người mãi thờ ơ, chẳng nhận ra tấm chân tình này. Thanh xuân, tình yêu thật ngọt ngào cũng mang thật nhiều trái đắng. Thanh xuân, em có một tình yêu đơn phương. Lặng thầm bên người mà chẳng có một lời hứa hẹn nào. Chỉ làm em thích anh, muốn lặng lẽ đi bên cạnh anh mà chẳng mong điều gì hơn nữa, mà em cũng chẳng dám mong. Em nhút nhát quá phải không anh? Em đã gửi tất cả những gì ngọt ngào vào từng ánh mắt nhìn anh, cử chỉ quan tâm anh. Thế nhưng, sao anh cứ hờ hững thế, lẽ nào anh thật sự không nhận ra tình cảm của em sao?

Quả thật, yêu đơn phương giống như tự mình ôm một cây xương rồng, dù biết đôi tay đang rỉ máu rất đau, nhưng vẫn không muốn buông bỏ nó. Ai yêu mà không biết đau hả anh? Nhất là một mối tình đơn phương không được đáp lại. Đơn phương, chẳng có quyền ghen, cũng chẳng có quyền hờn trách. Đơn phương, vốn dĩ đã không có một danh phận nào để ở bên cạnh người. Em chỉ có thể lặng thầm từng ngày, đi bên cạnh những khi có thể. Những lúc như vậy em vui biết bao nhiêu.  Được gần anh mà cớ sao em như là đang có được cả thế giới này?

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...