[Girly Radio số 134] Yêu một người đàn ông trưởng thành

Radio[Girly Radio số 134] Yêu một người đàn ông trưởng thành
09:03:37 15/02/2019

Girly.vn -

Người ta thường nói “Khi yêu, một chàng trai thì chỉ thích chơi đùa, còn một người đàn ông thì không.”
Khi là một cô gái đang độ trưởng thành, đang trong giai đoạn của một thời thanh xuân rực rỡ nhất, em mang trong mình một ngọn lửa khát khao yêu thương. Thường hay nghĩ về một người yêu lý tưởng, tự tạo ra cho mình một người hội tụ những phẩm chất mà bản thân yêu, bản thân thích. Những mộng mơ của tuổi trẻ, những khát khao của tuổi trẻ, ai ai cũng từng có, ai ai cũng từng trải qua. Năm tháng trôi đi, có những trưởng thành lớn lên trong từng suy nghĩ, hình dáng và cả cách thương yêu một con người.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 134: Yêu một người đàn ông trưởng thành

 

Trưởng thành? Chưa hẳn đã trưởng thành, nhưng cái cách suy nghĩ nhiều khi đã không còn như xưa nữa. Em cũng giống những cô gái khác, cũng mơ mộng, cũng hi vọng, cũng tự vẽ nên một tương lai, tự nhìn vào bức họa đó mà mỉm cười mãn nguyện. Nhưng thế giới này dường như cũng là một bức họa do vô vàn nghệ sĩ tạo nên, một bức họa được vẽ bởi những nét bút nông, sâu, đậm nhạt… từng nét từng nét chồng chất lên nhau. Và rồi có thể nét vẽ của em, của một người nào đó cũng sẽ bị vẽ chồng lên, dần dần mất dấu. Thế rồi lại tự vẽ ra một đường nét khác, một chân dung khác, một bức họa khác. Mọi thứ đều trôi đi, nét vẽ cũng khác dần!

Mộng mơ của một thời tuổi trẻ từng đẹp lắm. Ấp ủ thanh xuân yêu thương và mong nhớ một con người, để rồi tự mình làm khổ trái tim mình. Từng mong muốn sống trọn vẹn thanh xuân như tưởng tượng, nhưng… khi bước đi tới một ngã ba đường, lại gặp một ngả đường làm thay đổi đi tất cả. Từ đó mà thanh xuân dần trở mình không còn mềm yếu, không còn mộng mơ. Em sống với những nghĩ suy khác, với những khát khao và thương yêu khác. Nhận ra rằng thế giới này thật sự không phải giống như trong tưởng tượng. Phá vỡ mọi mộng mơ, phá vỡ đi thanh xuân của một thời rực lửa khát thèm. Chính là anh!

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...