[Girly Radio số 133] Chúc bản thân một năm mới viên mãn

Radio[Girly Radio số 133] Chúc bản thân một năm mới viên mãn
08:57:35 15/02/2019

Girly.vn -

Năm mới đến rồi, hãy nghiêm túc, chăm chỉ, vui vẻ mà sống. Những lời bịa đặt bên ngoài, đừng để ý, chỉ cần là chính mình, mỉm cười vượt qua ngày hôm nay. Chăm chỉ làm việc, đừng làm cho có lệ, chân thành với bạn bè, bao dung những người bên cạnh, trái tim tràn ngập yêu thương. Đừng chìm vào quá khứ đau buồn, cũng đừng sợ hãi tương lai.
Chúc bạn năm mới vui vẻ!

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 133: Chúc bản thân một năm mới viên mãn.

Dường như chỉ trong những ngày đặt biệt, chúng ta mới có những kí ức phải lập tức nhớ kĩ. Tôi nhớ rõ ràng ngày này năm ngoái tôi đã làm gì, nhưng lại không nhớ tuần trước mình đã ăn gì, tôi còn nhớ ngày đầu tiên trong năm 2018 tôi đã cầu nguyện điều gì, nhưng lại không nhớ lần gần đây nhất tôi được trở về nhà. Con người luôn như vậy, những gì đặc biệt mới để trong lòng, những thứ dụng tâm chuẩn bị mới không thể lãng quên. Tôi càng ngày càng thích những ngày đặc biệt như thế. Sau khi trưởng thành, rời nhà đi xa, một thân một mình nơi đất khách quê người, dường như chỉ có những ngày như vậy mới lưu lại trong ký ức, mới có thể tự thưởng cho chính mình một thứ gì đó mà bản thân thích đã lâu, mới có thể cầu nguyện một điều tốt đẹp nào đó, mới có thời gian dành cho bản thân một ngày để nghỉ ngơi.

2018 là một năm cắn răng mà cố gắng không dám buông lỏng dù chỉ một ngày. Tôi biết, những người bên cạnh tôi đều đang mỗi ngày thay đổi, từ đứa trẻ rụt rè trốn sau lưng bố mẹ trở thành một người trách nhiệm đè nặng hai vai, từ thiếu niên không rành thế sự trở thành một người trưởng thành. Không ai nói cho chúng ta thế giới này rốt cuộc là như thế nào, bản thân chỉ có thể từ từ mà tự mình thể nghiệm. 2018 là một đoạn thời gian đã qua đi không thể nào giữ lại. Khi mỗi một người bước ngang qua cuộc đời ta, rời xa ta, đều đang tuyên bố rằng thanh xuân của chúng ta đang qua đi mỗi ngày, những thứ còn lưu lại chỉ là hồi ức và kỉ niệm. Chúng ta sắp không còn trẻ nữa, những kí ức đi qua cho dù hạnh phúc như vậy, nhưng lại không trở về nữa. 2018 là một năm cũng giống như những năm trước, nhưng cũng rất nhiều điều khác. Người càng lớn, cảm nhận về thời gian càng mờ nhạt, nhưng vẫn có một số chuyện nhắc nhở chúng ta rằng, cuộc sống vẫn cứ mỗi ngày đổi thay.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...