[Girly Radio số 132] Câu chuyện đã qua, nhớ lại chỉ thêm đau lòng..

Radio[Girly Radio số 132] Câu chuyện đã qua, nhớ lại chỉ thêm đau lòng..
01:40:16 28/01/2019

Girly.vn -

Tháng năm rồi sẽ chữa lành những vết thương. Nhưng những kỉ niệm, những hoài ức về mối tình tan vỡ sẽ chẳng thể nào phai đi. Ta chỉ có thể không còn quan tâm, không còn cảm thấy nhớ nhung nữa, có thể an yên và bình thản với cuộc đời. Thế nhưng rồi, có một lúc nào đó, có thể lòng sẽ nhói lên đau đớn khi chợt nghĩ về người đó, về những yêu thương đã trải qua, và cái tên quen thuộc. Có lẽ, vì nỗi đau quá lớn, em phải vượt qua nó trong một quãng thời gian khá dài. Em đau khổ, em vất vả vì nỗi nhớ mang tên anh. Thế nên, giờ đây anh mới nằm sâu tận dưới đáy tim em, lúc nào đó lại dậy lên những cơn sóng dữ. Biết làm sao được khi anh đã từng là tất cả đối với em.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 132: Câu chuyện đã qua, nhớ lại chỉ thêm đau lòng..

Có những nỗi đau quá lớn đã vô tình tạo ra những nguyên tắt trong trái tim. Yêu anh, đau khổ cũng nhiều. Ngày anh đi, em cảm giác như cả bầu trời tối sầm lại, còn em thì đang chơi vơi trong bóng tối rộng khắp ấy. Em cố kiếm tìm chút anh sáng len lỏi để bước ra, nhưng mãi tuyệt vọng vì không tìm thấy được. giờ đây, em đã có thể vui vẻ mỉm cười một cách an yên và bình thản nhất. Nhưng có một góc khuất trong tim đã trở thành điều cấm kị, đó là anh. Em không muốn một ai nhắc đến tên anh, vì cái tên đó làm tim em đau nhói. Cảm giác ấy như có một cây kim nhọn đâm thẳng vào tim, bất giác mà đau lên dữ dội. Tình yêu đã hết, nỗi đau rồi cũng qua đi theo năm tháng. Nhưng có một thứ mang tên kí ức, hằn sâu trong tim. Như mặc định, nhắc đến nó là nhắc đến những nỗi đau, đau đến vụ vỡ. Bởi vậy, ai cũng có một góc khuất trong tim, một thứ gì đó cấm kị không muốn nhắc đến nữa.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...