[Girly Radio số 131] Không thể yêu nhau thêm lần nào nữa

Radio[Girly Radio số 131] Không thể yêu nhau thêm lần nào nữa
09:48:43 24/01/2019

Girly.vn -

Chuyện tình của chúng ta, có lẽ sẽ chẳng thể nào hồi sinh thêm một lần nữa. Những năm qua, có những lúc em cảm thấy mình như thiếu đi một phần hạnh phúc khi không còn anh bên cạnh nữa. Nhưng khi anh quay trở về bên em, em lại chẳng thấy vui như lúc trước nữa, chẳng thấy hạnh phúc khi anh nắm tay em nữa, cũng chẳng còn muốn tựa vào lưng anh mà thì thầm như ngày xưa nữa. Mọi thứ đã hoá vào dĩ vãng, vào hồi ức xa xăm..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 131: Không thể yêu nhau thêm lần nào nữa

Tình cảm qua thời gian, có thể không làm cho nỗi đau vơi đi bớt, không làm cho người ta thôi nhớ về người cũ, nhưng sẽ làm mất đi cảm giác hạnh phúc của lúc còn yêu. Đau khổ quá nhiều, trái tim sẽ chai lì với những cảm giác ngọt ngào khi còn ở cạnh. Khi nhớ lại, sẽ chẳng thấy hạnh phúc nữa, mà chỉ toàn đau thương và nước mắt. Dường như, hạnh phúc của mối tình tan vỡ đã dần dần hoá thành đau thương khi mà phải chịu đựng nỗi đau quá lớn.
Còn nhớ, ngày trước hai ta yêu thương nhau biết chừng nào. Anh biết không, lúc đó em như đang ở trên đỉnh vinh quang của hạnh phúc. Vì em có anh, có tình yêu của anh. Cứ thế, em cứ mơ mộng sống những ngày tháng ngọt ngào của một cô công chúa, có hoàng tử kề cạnh bên mình. Chúng ta lúc đó, yêu thương nhau đến mức ai nhìn vào cũng phải chạnh lòng ghen tỵ. Ấy thế mà chúng ta lại buông tay, lại thả trôi đi mất hạnh phúc của đời mình. Khi yêu, bao nhiêu lời hứa hẹn sẽ cùng nhau về chung một mái nhà, mãi yêu thương và che chở cho nhau như thế. Người ta thường nói, những lời hứa hẹn sẽ rất khó để thực hiện được. Hứa hẹn quá nhiều, lời hứa ấy bỗng dưng trở thành một tiềm thức hiển nhiên. Để rồi khi rời xa, em như sụp đổ bởi đã quá tin vào tương lai tốt đẹp mình sẽ đi đến cùng nhau. Chẳng vì lí do gì cả, mình lại chấp nhận buông tay nhau sau một thời gian dài gắn bó. Anh rời đi, em cũng rời đi. Nhưng lòng em như có hàng ngàn mũi dao đang vò xén. Tình yêu là vậy, hạnh phúc bao nhiêu, rồi sẽ lại đau khổ bấy nhiêu. Bởi có tình yêu nào mà không mang đầy thương tích?
Lúc đó, em cảm giác như mình chẳng thể nào đứng lên được nữa. Em như chơi vơi giữa vực thẳm, nhìn lên phía trên xa xăm mà chẳng buồn đứng dậy tìm lối thoát. Em tự nhốt mình trong bốn bức tường kín, từ từ gặm nhấm đau thương và nỗi cô đơn do chính mình tự tạo ra. Cuộc sống lúc này như chẳng còn điều gì có thể khiến em cười. Vừa đau lòng, vừa nhung nhớ người cũ. Khi anh rời đi, em không biết anh có đang hạnh phúc hay cũng còn hoang hoải về mối tình với em, nhưng em thì đang rất đau, rất nhớ. Em tự hỏi vì sao mình phải xa nhau, vì mình không còn hợp nhau nữa, hay vì lòng tự tôn của cả hai quá lớn mà đánh mất nhau rồi? 
Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...