[Girly Radio số 130] Ngay cả khi em không sai, em vẫn là người thua cuộc

Radio[Girly Radio số 130] Ngay cả khi em không sai, em vẫn là người thua cuộc
09:41:47 24/01/2019

Girly.vn -

Người ta bảo em ngốc khi chờ đợi anh. Nhưng với em, sự chờ đợi không hề là điều đáng tiếc, không hề đáng buồn, nó không hẳn là thời gian hay mục đích mà đơn giản là cảm nhận của mỗi người “Liệu có đáng hay không?”. Anh buồn, anh khó khăn, tất cả đều có em dõi theo từng giây từng phút. Em mong chờ mọi sự bình yên nhất đến với anh. Em tự nguyện đi bên cạnh anh, không đòi hỏi, không mưu cầu vật chất. Mọi thứ khiến em đặt cược định mệnh của mình chơi một ván bài lớn với số phận, với tuổi trẻ ngắn ngủi…
Nhưng tất cả là do em quá tin!

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 130: Ngay cả khi em không sai, em vẫn là người thua cuộc

Nếu ai đó hỏi em tháng năm nào là tháng năm đẹp nhất của cuộc đời, câu trả lời chắc chắn là những tháng ngày thanh xuân, những năm tháng tuổi trẻ. Rằng trong những tháng ngày vội vã đó, đã có một chàng trai nguyện lòng vẽ câu chuyện tình mùa hạ thật đẹp tuổi 18 cho em. Và em cảm ơn mình, năm ấy cũng đã thích chàng trai đó.

Nếu ai đó hỏi em điều hối tiếc nhất ở tuổi trẻ là gì, chắc có lẽ em sẽ kể về chuyện chúng ta. Rằng em đã dành tất cả thanh xuân đẹp nhất của một người con gái để yêu anh, nhưng đến cuối cùng, người bên anh sánh những bước đi tiếp theo trong tương lai lại không phải là em?

Căn phòng từ bữa ấy, chẳng thấy dáng dấp của người đàn ông trưởng thành ngày hôm qua. Hôm nay, vẫn thế. Cuộn tròn thân thể trong lớp chăn kín, em nhoài người ngắm nhìn những hạt mưa đang dằn xéo trên màn kính cửa sổ. Chúng phấp phới thi nhau lao nhanh rồi ập sầm vào kính, vỡ nát thành những hạt li ti thể như bản tình ca tình yêu ngày ấy.

Chúng ta đơn thuần chỉ là những con thiêu thân, đắm cuồng vào sức hút mãnh liệt của tiếng gọi tình yêu, nắm chặt tay nhau nhìn về hướng phía biển dập dìu mà quên rằng phía xa kia là giông tố. Yêu thương nhau bình yên đến tận cuối đời chưa bao giờ là đủ với tình yêu. Căn bản chúng ta đã quá ỷ y vào cảm xúc cá nhân mà bẵng đi đối phương đang nghĩ gì. Để rồi sau tất cả, mọi thứ lại vỡ tan thành những mảnh kí ức mãi khó mà ghép lại.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...