[Girly Radio số 129] Mình còn nhiều điều chưa nói cùng nhau…

Radio[Girly Radio số 129] Mình còn nhiều điều chưa nói cùng nhau…
11:26:02 23/01/2019

Girly.vn -

Người cũ , sau cùng là lời xin lỗi. Đúng vậy, chia tay nhau thật bình yên và nhẹ nhàng nên chúng ta đều nghĩ không ai có lỗi. Nhưng chúng ta đã có lỗi với những lời hứa năm xưa của chính bản thân mình. Anh từng hứa sẽ không bao giờ rời bỏ em, em từng hứa sẽ không bao giờ buông tay anh. Và ngày hôm đó ta đã phản bội chính ta, ta đã không giữ lời hứa với nhau, không giữ lời hứa với chính mình. Anh rời bỏ em và em buông tay anh. Vậy giờ ta xin lỗi nhau nhé..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 129: Mình còn nhiều điều chưa nói cùng nhau..

Anh à, cái ngày mà ta buông tay nhau trời thật đẹp phải không? Bầu trời khi ấy dịu mát đến lạ thường, không nắng, không mưa và thật bình yên biết bao nhiêu. Mình chia tay nhau thật nhẹ nhàng như bầu trời hôm ấy, lòng cũng không oán trách, ta không giận hờn gì nhau. Cứ như hai đường thẳng, ta cắt nhau tại một thời điểm rồi xa nhau một cách vội vã. Người thương mà giờ ta thành người cũ.

Người cũ à, hai ta vẫn còn nhiều điều chưa nói với nhau. Ta chưa kịp nói với nhau một lời cảm ơn, dẫu sao năm tháng ấy vì có nhau mà trở nên tươi đẹp hơn. Ta trở thành một phần thanh xuân của nhau với tình cảm đôi lứa học trò thật trong sáng và bình dị. Biết rằng đó đã là quá khứ, nhưng chí ít đó cũng là hồi ức đẹp của thanh xuân mà ta đã cho nhau. Khi anh đi, ta chưa nói với nhau một lời chúc sức khỏe, dù tương lai sẽ có người thay ta chăm sóc, tất nhiên rồi, anh phải có một hạnh phúc mới, một tình yêu mới và người đó sẽ thay em chăm sóc cho anh. Em cũng thế, em phải tìm cho mình một chỗ dựa, một người có thể kéo em ra khỏi những ngày tâm hồn mình bình yên một cách đáng sợ và người ta sẽ chăm sóc cho em. Nhưng có chăng ta cũng từng thương nhau rất nhiều, rất lâu nên khi rời khỏi nhau vẫn là nên cho nhau một lời chúc sức khỏe.

Người cũ à, ta chưa nói với nhau chúng ta rồi sẽ ổn. Sau lời chia tay anh lặng lẽ quay lưng đi và em mặc nhiên phải chấp nhận, em không đủ sức để níu kéo, nên cũng không đủ can đảm để nói rằng mình rồi sẽ ổn. Anh cũng thế, có lẽ anh sợ em nhìn thấy anh khóc, sợ phút yếu lòng khiến anh không thể xa em nên một câu an ủi cũng không có. Em đã cố nghĩ như vậy để thay cho anh an ủi chính mình, trong suy nghĩ em thật mạnh mẽ và giá như trong hành động em cũng mạnh mẽ như thế thì có lẽ em đã có thể nói hết với anh.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...