[Girly Radio số 128] Em sẽ không cố quên anh…

Radio[Girly Radio số 128] Em sẽ không cố quên anh…
09:05:40 18/01/2019

Girly.vn -

Lỡ như mà thời gian trôi đi như thế, em vẫn chưa thể quên được anh thì sao, em nên làm gì. Mà thực ra, có lẽ hiện tại là như vậy, nhưng em nghĩ thời gian có thể làm chúng ta chia tay nhau thì có lẽ nó cũng làm vơi bớt đi tình yêu của chúng ta dành cho nhau thôi. Mọi vết thương rồi sẽ lành, và chúng ta sẽ khác đi, có thể yêu thêm một vài người nữa. Mỉm cười tươi hơn, rồi chúng ta sẽ nhớ về nhau chỉ trong đôi lúc ta sẽ chỉ cười nhẹ thôi, vì mọi thứ đã hóa nhẹ nhàng mất rồi. Tất cả, đã không còn quá quan trọng nữa rồi phải không?

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 128: Em sẽ không cố quên anh..

Chúng ta đã không yêu nhau nữa rồi, phải không, chúng ta sẽ sớm quên nhau mà thôi, đúng không… Chắc rồi, vì đã xa nhau rồi, phải quên nhau đi thôi. Nhưng mà, lỡ như mình không quên được nhau thì sao, biết làm sao?

Năm tháng dài rộng, gặp được người mà mình yêu hơn tất thảy thật khó khăn biết bao, và để giữ được người đó ở bên cạnh lại thêm phần khó nhọc.. Rồi, chỉ là chớp mắt, ta đã bỏ lỡ nhau thật. Đến bây giờ em mới hiểu được câu nói của người ta: “Đôi khi rời xa nhau không phải vì hết yêu, mà chỉ là không còn bên nhau được nữa” Chúng mình vẫn còn yêu nhau đúng không, nhớ nhau cũng nhiều, nhưng tại sao chúng ta lại chia tay vậy anh, tại sao chúng ta không thể đi cùng nhau nữa vậy nhỉ? Thật khó để giải thích cho nhau nghe những lý do đó, mà thực ra, chia tay thì cũng đã chia tay rồi, có nói thêm nữa cũng đâu còn ý nghĩa gì.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...