[Girly Radio số 126] Có anh đi cùng em…

Radio[Girly Radio số 126] Có anh đi cùng em…
10:40:32 12/01/2019

Girly.vn -

Trong quá trình trưởng thành, định nghĩa về tình yêu của tôi càng ngày càng đơn giản.
Tôi biết, tình yêu không hề có một khuôn mẫu nào, không cần nói anh yêu em hay em yêu anh quá nhiều lần, không cần so đo bản thân cho đi và nhận lại bao nhiêu, cũng không cần tập trung vào tật xấu, khuyết điểm của đối phương.
Tình yêu rất đơn giản, chỉ có hai chữ “Bầu bạn”. Chỉ cần người kia vẫn luôn ở bên cạnh ta, vậy là đủ.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe radio số: Dũng cảm lên nào, cô gái.

Hôm qua, lúc nghỉ trưa, một người đồng nghiệp đột nhiên cảm thán với tôi: “Năm 2018 đã đi qua rồi.”

Cô ấy kể, mười năm trước khi cô ấy còn học cấp hai, đã từng nghĩ tới cuộc sống của mười năm sau, có phải là mình đang làm một công việc mà mình rất thích, mua một chiếc xe mới, có một ngôi nhà nhỏ ấm áp, một người bạn trai cao lớn lại biết chăm sóc người yêu.

Nhưng cho đến bây giờ, cuộc sống cũng không được như ước mơ ngày đó. Cô ấy vẫn còn đi xe bus đến công ty, ở trong một căn phòng cho thuê nho nhỏ, làm công việc mà ngày trước bản thân ghét nhất, 26 tuổi vẫn độc thân, mỗi năm đều bị người xung quanh hối thúc chuyện kết hôn.

Tôi hỏi cô ấy nếu như không thích thì có nghĩ đến chuyện thay đổi không, thử đi làm việc mình thích, thực hiện lý tưởng ngày rước. Cô ấy nói, rất nhiều lần cô ấy nghĩ như vậy, tưởng tượng đến khi dũng cảm bước một bước khỏi con đường mà mình đang đi thì tương lai sẽ như thế nào. Thế nhưng càng nghĩ lại càng lo âu thật nhiều, rồi vẫn là không dám thay đổi.

Hình như có rất nhiều người như vậy, càng trưởng thành lại càng nhút nhát. Chúng ta đề không dám mơ mộng, không dám đối mặt với những biến cố bất ngờ, không dám chọn phương án mạo hiểm nhưng có thể đem đến một kết quả tốt hơn. Chúng ta dần quen với cuộc sống bất biến, sợ những biến động đột bất thình lình.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...