[Girly Radio số 124] Cái giá của những kẻ đơn phương

Radio[Girly Radio số 124] Cái giá của những kẻ đơn phương
10:51:04 07/01/2019

Girly.vn -

Thật ra, yêu một người không sai. Nhưng cố chấp yêu một người không yêu mình chính là một loại sai lầm. Thật ra, yêu một người vô tâm không đáng đau khổ. Nhưng cố chấp yêu một người yêu sâu đậm một người khác chính là một loại thống khổ không thể nào cứu vãn..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 124: Cái giá của những kẻ đơn phương

10 năm Lộ Tinh Hà theo đuổi Cảnh Cảnh cũng không bằng sự trở về của Dư Hoài. (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)

15 năm Liễu Thiên Nhân bên cạnh Lê Ly cũng không bằng 1 ngày Bùi Thượng Hiên nhận ra tình cảm của mình.  (15 năm chờ đợi đàn chim di trú)

15 năm Lâm Sâm yêu thầm Diệp Tử cũng không khiến cô rung động, vậy mà chỉ cần đó là Hướng Trạch Nghệ, Diệp Tử nguyện ý yêu đến 2 lần. (Đáng tiếc không phải anh)

Cái gì mà “10 năm chờ đợi của nam phụ không bằng một cái quay đầu của nam chính”? Cái gì mà nữ chính vô tình, mù quáng, không biết trân trọng tình cảm của người yêu mình? Từ đầu đến cuối người nữ chính yêu là nam chính, nữ chính nguyện hi sinh, nguyện chờ đợi cũng vì nam chính. Trời long đất lỡ, hợp tan sinh tử cũng chính là một loại thử thách trong tình yêu của họ. Cuối cùng họ cũng sẽ về với nhau.

Còn nam phụ? Thật ra cái gọi là 10 năm, 15 năm không phải là chung thủy mà chính là cố chấp. Biết rõ đối phương không yêu mình nhưng vẫn từng ngày nuôi hi vọng. Biết rõ đối phương chỉ xem là bạn nhưng vẫn chờ thời cơ để trở thành người thay thế.

Thật ra, yêu một người không sai. Nhưng cố chấp yêu một người không yêu mình chính là một loại sai lầm. Thật ra, yêu một người vô tâm không đáng đau khổ. Nhưng cố chấp yêu một người yêu sâu đậm một người khác chính là một loại thống khổ không thể nào cứu vãn.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...