[Girly Radio số 123] Ngày ta không còn yêu nhau nữa…

Radio[Girly Radio số 123] Ngày ta không còn yêu nhau nữa…
09:12:48 04/01/2019

Girly.vn -

Ngày anh nói anh không còn yêu nữa, em vẫn giữ cho mình sự mạnh mẽ bề ngoài, và anh biết đó, tất cả chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi. Làm gì có ai không chua xót khi người ta yêu thương hết lòng bất chợt nói không còn yêu ta nữa, muốn dứt áo ra đi bỏ lại ta trong bao nhiêu chới với và kỉ niệm? Nhưng em biết, mình không thể làm gì hơn cả, nếu em níu giữ được anh ở lại thì có chắc anh ở lại là vì tình yêu hay không, hay chỉ là sự thương hại?

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 123: Ngày ta không còn yêu nhau nữa..

 

  • “Đến lúc nào thì mình không yêu nhau nữa nhỉ”
  • “Em thật hay suy nghĩ lung tung, làm gì có ngày đó chứ?..”
  • “Nhưng cuộc sống này làm gì biết trước được..”

Và em không thể ngờ được rằng câu nói đó của em lại đến nhanh như vậy, một ngày, vào ngày đó, chúng ta đã không còn bên nhau nữa..

Là ngày anh dịu dàng nói với em, anh thấy mệt rồi, không còn muốn yêu thêm nữa. Lời nói thật nhẹ nhàng nhưng sức sát thương lại quá lớn. Thật tệ, em lại là đứa quá mạnh mẽ, đau xót ở trong lòng đó, không nỡ để anh ra đi là thế, mà em chẳng thể hiện ra một chút nào, không rơi nước mắt, không yếu đuối níu kéo anh ở lại. Em mỉm cười, và chấp nhận, thật buồn đúng không?

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...