[Girly Radio số 122] Suýt nữa thì em quên yêu bản thân

Radio[Girly Radio số 122] Suýt nữa thì em quên yêu bản thân
02:54:01 02/01/2019

Girly.vn -

Dù bây giờ trưởng thành và trở nên cứng rắn mạnh mẽ đến đâu, em cũng không thể phủ nhận rằng mình đã từng rất yếu đuối. Nhưng ai cũng có những ngày tháng non trẻ và dại khờ mà đúng không?

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe radio số 122: Suýt nữa thì em quên yêu bản thân

Con người ta nên học cách yêu bản thân mình trước khi yêu một ai đó. Nhưng thời gian qua có lẽ em đã quên mất đi điều đó, thật hối tiếc vì phải đợi cuộc đời này cho em một bài học đớn đau rồi mới nhận ra điều đó, nhưng nhận ra vẫn tốt hơn là không, phải không?

Em đã ở ngưỡng cửa trưởng thành của cuộc đời rồi, không còn quá trẻ để chạy theo những thứ viển vông và hão huyền. Nhưng lại là độ tuổi với những ước mơ lớn, hoài bão lớn.

Em đã từng cảm thấy cuộc đời thật bất công, em cũng là việc chăm chỉ như mọi người nhưng thành công lại không đến với em. Nhưng suy nghĩ của trưởng thành cũng dạy em rằng “Cuộc sống luôn luôn tồn tại khó khăn. Và khi vượt qua được tất cả, khi đó ta sẽ mạnh mẽ hơn nhiều. Chính vì vậy, em vẫn luôn thầm cảm ơn cuộc sống và những khó khăn, thách thức đã từng gặp trong đời… Hạnh phúc không phải là cảm giác đến đích mà là cảm thấy vui trên mỗi chặng đường đi”. Hãy yêu cuộc đời khi còn có thể!

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...