[Girly Radio số 121] Đừng chờ đợi ai quá lâu

Radio[Girly Radio số 121] Đừng chờ đợi ai quá lâu
02:51:39 28/12/2018

Girly.vn -

Thay vì cứ mãi đau khổ vì chờ đợi mà không được đáp trả thì không phải chúng ta nên tìm cách để thoát khỏi nó càng nhanh càng tốt hay sao, yêu hết lòng rồi nếu không được thì thôi, bỏ đi, cần gì, thiếu gì. Chính bạn tạo nên suy nghĩ tích cực cho chính mình, nếu không phải là bạn thì còn ai có thể cứu bạn ra khỏi vũng bùn đó đây, và điều quan trọng hơn là, bạn có muốn thoát khỏi nó hay không, hay bạn cứ sống mãi với những mộng ảo về tình yêu không bao giờ trở thành hiện thực đó thôi.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 121: Đừng chờ đợi ai quá lâu

 “Đáng sợ nhất không phải là chờ đợi, mà chính là lúc chúng ta không biết phải chờ đợi đến bao giờ”. Tôi thường hay nghe người ta nói, người yêu bạn chưa chắc đã chờ được bạn, nhưng người chờ được bạn nhất định là người rất yêu bạn. Cũng đúng thôi, nhưng nếu đó là sự chờ đợi có hồi đáp, có kết quả, chứ chẳng ai cao thượng và ngu ngốc mãi để chờ một người chưa bao giờ hướng về phía mình, chưa bao giờ có mình trong tâm trí họ cả.

Thật ngốc nghếch và lãng phí nếu như bạn cứ chờ đợi một ai đó khi đã biết trước kết quả rằng họ sẽ không bao giờ nhìn lại. Yêu một người đâu chỉ cần cho đi là đủ? Ngân hà rộng lớn đâu phải chỉ có một người dành riêng cho ta, hãy chờ đợi khi mà sự chờ đợi đó thực sự có ý nghĩa.

Ví như câu nói, chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ nhất chính là chúng ta không biết phải chờ đợi đến bao giờ.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...