[Girly Radio số 120] Quên đi những thương tổn…

Radio[Girly Radio số 120] Quên đi những thương tổn…
02:49:04 28/12/2018

Girly.vn -

Khi đã trải qua một vài chuyện tình tan vỡ, em nghiệm ra được, cách hay nhất để quên đi tổn thương chính là cố gắng nhớ đến chúng nhiều nhất có thể. Khi em bắt đầu nhớ về một điều đã từng tồn tại, em không gạt chúng sang một bên mà nghĩ về điều đó một cách rõ ràng, như vừa xảy ra hôm qua. Lòng có thể thắt lại vì những hạnh phúc cũ, tim đau đớn khi bị lấn át bởi nỗi đau. Nhưng khi cơn đau đã đi đến tận cùng, khoảnh khắc mà em hay gọi là nỗi đau đạt đỉnh, thì mọi thứ sẽ trở nên rất đỗi bình thường.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 120: Quên đi những thương tổn..

Với rất nhiều người, khi quá khứ đã mang đến cho mình một sự tổn thương hay một nỗi đau. Đôi khi chúng ta muốn cất nó thật sâu vào trong tim mình. Nhưng rồi một lúc nào đó, nó lại trở về, lại gặm nhấm và làm ta càng thêm đau hơn. Làm sao để ta quên được quá khứ, hay đối diện với quá khứ mà không cảm thấy tim mình nhói đau lên nữa? Làm sao có thể giữ quá khứ như những gì đẹp đẽ nhất mà ta đã từng trải qua?

Ai cũng bảo rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để có thể quên đi một câu chuyện trong quá khứ, nhưng có thật là như vậy?. Ai cũng bảo rằng chúng ta hãy cất những nỗi buồn đau vào sâu trong trái tim, rồi một ngày ta sẽ quên nó. Thế nhưng như vậy hẳn đã đúng, hay cách tốt nhất để quên đi quá khứ, chính là nhớ về nó. Và rồi cứ nhớ đi, nhớ mỗi ngày, đến một lúc nào đó ta sẽ quen với nó, và nỗi đau sẽ tự khắc trôi qua.

Em đang đón nhận quá khứ mọi lúc nó muốn tìm đến em. Sau một vài câu chuyện tình tan vỡ, em nghiệm ra được rằng, cách tốt nhất để quên đi tổn thương đó là cố gắng nhớ chúng nhiều nhất có thể. Cứ nhìn lại mỗi ngày một ít, đau từng chút. Và rồi một ngày, bỗng dưng sẽ được miễn dịch với nỗi đau mang tên quá khứ. Ngày đó, sẽ không còn nhói đau vì một cái tên, sẽ không thấy buồn mỗi khi bắt gặp một dáng người thân quen trên phố, cũng sẽ không rơi nước mắt khi nghe lại một bài tình ca đã từng dành cho nhau. Chính khi đấy, em đã quên.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...