[Girly Radio số 119] Ngày một người không còn là tất cả..

Radio[Girly Radio số 119] Ngày một người không còn là tất cả..
02:44:38 20/12/2018

Girly.vn -

Ai rồi cũng có một mối quan hệ mới sau khi xa nhau, dù từng thế thốt, hứa hẹn như thế nào. Tất cả rồi sẽ trở thành những người xa lạ, không còn liên lạc, không còn xuất hiện trong cuộc sống của người kia. Chẳng biết tự bao giờ hình bóng của họ lại phai nhạt đến như vậy. Mà cũng không lạ gì, nếu không là của nhau, thì sớm hay muộn, người ta cũng sẽ tìm được hạnh phúc của mình thôi..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 119: Ngày một người không còn là tất cả..

Trải qua bao nhiêu chuyện, trải qua bao nhiêu bão giông, mới nhận ra rằng, đi cùng nhau đến đoạn cuối thanh xuân chưa bao giờ là điều dễ dàng cả.

Từ một người luôn bên cạnh an ủi, chở che, vỗ về, anh trở thành một con người xa lạ khi lướt qua em chỉ trong khoảnh khắc. Phải, mình có là gì của nhau nữa đâu! Em tập quen với việc làm mọi thứ một mình, tập quen với những ngày không còn được ở bên người mà em từng coi là tất cả. Và sau ngần ấy thời gian, chắc vết thương đã mờ, em lại tự an ủi: “Thất tình, thì ra cũng chẳng đáng sợ”!

Em thật ngu ngốc khi tin rằng nếu đã đến được với nhau tưởng chừng sẽ được ở bên nhau trọn đời trọn kiếp. Nhưng rồi em nhận ra, vốn dĩ điều đó chỉ có bản thân mình tự hi vọng, tự ảo tưởng. Em vẫn thế, vẫn sống, vẫn vô tư, vẫn tồn tại, nhưng vẫn chẳng thể mở lòng để yêu thêm một người. Nhưng anh à, anh đừng lo, người con gái anh từng yêu, người con gái anh từng nghĩ là vô cùng yếu đuối luôn cần bảo vệ, thật ra lại là người con gái mạnh mẽ hơn ai hết. Cô ấy đã tự vượt qua được những tháng ngày chơi vơi nhất, chông chênh nhất ấy. Sau này, dù sớm hay muộn, dù muốn hay không, em cũng như anh, chúng ta cũng phải bắt đầu một mối quan hệ mới, rồi cũng sẽ trở thành những người xa lạ, không còn xuất hiện trong tâm trí của đối phương. Vậy nên, hà cớ gì em phải đau lòng, lí do gì để em níu giữ một tình yêu mà đi mãi chẳng thấy hồi kết?  Là vì những lời yêu thương ngọt ngào, hay vì những lời thề thốt hứa hẹn của một người con trai em từng xem là tất cả? Để rồi cuối cùng sau bấy nhiêu câu nói đó, kết quả chỉ là bốn chữ “Mình chia tay đi”!

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...