[Girly Radio số 118] Con gái à, hãy xách balo lên và đi thật nhiều

Radio[Girly Radio số 118] Con gái à, hãy xách balo lên và đi thật nhiều
02:41:31 20/12/2018

Girly.vn -

Đi thật nhiều, để ta không còn là cô con gái bé bỏng luôn chờ đợi sự giúp sức của bố mẹ, mà là một người con gái năng động và bản lĩnh. Rồi bố mẹ sẽ thấy, những lần đầu tiên con gái xa nhà, trong lòng bố mẹ lo lắng không yên, nhưng khi con đã đi nhiều, mạnh mẽ lên nhiều, bố mẹ hoàn toàn có thể đặt niềm tin nơi con. Mỗi chuyến hành trình ấy, con không chỉ khám phá thế giới ngoài kia, mà còn khám phá cả bản thân mình.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 118: Con gái à, hãy xách balo lên và đi thật nhiều

Sẽ có một ngày ta đứng ở ngưỡng cửa trưởng thành, chênh vênh giữa ngây ngô và chín chắn, giữa chốn quen thuộc và những miền phiêu lưu. Ấy cũng là lúc mà ta chợt nhận ra mình đã thay đổi, phía trước là thế giới rộng mở, và đôi cánh của chúng ta thèm được chao liệng ngoài kia. Đừng mãi ở trong vỏ bọc an toàn, đừng mãi dừng chân tại một nơi, hãy đi, đi thật nhiều, đi để trải nghiệm, đi để sống tốt hơn.

Xách ba lô lên và đi, để thấy rằng ngoài kia có thể dạy ta nhiều điều hơn cả trong sách vở, có những bài học về lối sống mà nhà trường chẳng thể dạy, nhưng thế giới ngoài kia lại cho ta rất nhiều. Đi để trải nghiệm thế giới ngoài kia, để bản thân thêm trưởng thành, để va vấp với đời nhiều hơn, để biết ứng xử sao cho khéo léo, để biết bình tĩnh trước những sự cố. Đi để học tập thật nhiều, ở mỗi con người, dù mộc mạc chân chất hay kiêu kỳ, dù giàu sang hay nghèo khó, thì họ đều có một câu chuyện cuộc sống. Đi để thấy rằng ngoài kia còn biết bao những con người dễ thương dễ mến, còn biết bao những tấm lòng tốt bụng, cũng còn biết bao những mảnh đời bất hạnh. Đi để lòng ta rộng mở với đời, để lòng ta nhiều cảm thông hơn, ta biết thương những người không may, ta biết dang tay giúp đỡ mọi người. Ta biết cảm thông, và cũng biết ơn những điều mình đang có.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...