[Girly Radio số 117] Đời người dài như vậy, nhất định phải sống cùng với một người yêu mình

Radio[Girly Radio số 117] Đời người dài như vậy, nhất định phải sống cùng với một người yêu mình
09:48:58 18/12/2018

Girly.vn -

Tôi thực sự mong muốn chuyện kết hôn của mỗi chúng ta đều dựa trên cơ sở tình yêu, mà không phải vì áp lực từ bên ngoài mới miễn cưỡng quyết định. Tôi hi vọng chúng ta đều có thể nói với người mà chúng ta thực sự yêu thương rằng: Em thích anh, không phải vì điều kiện của anh tốt thế nào, mà là vì khi em gặp anh, trong nháy mắt đó em đã biết anh là người em muốn bầu bạn cả đời. Đời này, em chỉ muốn cùng anh đi hết.”
Quãng đời còn lại rất dài, xin hãy luôn nhớ rằng, nhất định phải sống cùng một người yêu mình, và mình cũng yêu người đó.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 117: Đời người dài như vậy, nhất định phải sống cùng với một người yêu mình.

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác đó chưa, trong một cuộc gặp mặt giữa bà con thân thích, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía bạn.

“Có người yêu chưa?”

“Hẹn hò lâu như vậy sao không kết hôn đi?”

“Dì có quen một anh làm ngân hàng, có nhà có xe, lại vừa hợp tuổi, năm nay cưới vừa đẹp…”

Bạn chỉ biết mỉm cười ứng phó, gật đầu cho qua chuyện. Trong lòng bạn cũng hiểu được, tình yêu và hôn nhân chung quy là chuyện khác nhau, không phải người ngoài nói một câu là có thể giải quyết vấn đề được.

Bạn thân gửi tin nhắn cho tôi, oán giận mấy ngày nay bị người nhà hối thúc việc kết hôn. Còn nói nếu như sang năm còn không tìm được bạn trai thì đừng về nhà ăn tết. Năm nay vừa về nhà đón năm mới, cô ba bà bảy nghe nói cô ấy chưa có bạn trai, liền chạy qua làm mai làm mối. Thậm chí còn có người chê trách: Cháu đi làm ở thành phố, lương tháng 8 số rồi, bề ngoài cũng không xấu vậy mà vẫn chưa có bạn trai, nhất định là do quá kén cá chọn canh đây mà.

Ở trong mắt người khác, cô bạn 28 tuổi còn chưa lập gia đình của tôi, chính là gái ế. Có mấy ngày tết, mẹ cô ấy cứ ở bên tai càm ràm, con sắp 30 rồi, còn không tranh thủ có bạn trai, chừng hai năm nữa khó có chồng lắm, lúc đó còn ai mà ưng con nữa. Thế nhưng mẹ cô ấy không hiểu được rằng, tại sau lại phải buộc mình phải gả cho một người mà mình không thương? Lẽ nào tùy tiện tìm một người để kết hôn trước 30 tuổi thì sẽ hạnh phúc hơn sao?

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...