[Girly Radio số 116] Đàn ông và chuyện lăng nhăng

Radio[Girly Radio số 116] Đàn ông và chuyện lăng nhăng
09:01:22 14/12/2018

Girly.vn -

Hiểu được điều đó, một người phụ nữ thông minh không phải là gọt dũa bản thân mình cho vừa với trái tim của nguời đàn ông, bởi vì BẠN KHÔNG THỂ BIẾT RẰNG BẠN ĐANG NẰM Ở ĐÂU TRONG NGĂN TỦ TRÁI TIM CỦA HỌ để mà gọt cho vừa. Mà hãy khiến họ khao khát muốn được vào trái tim của bạn. “Đừng là một con đường mà ai cũng có thể bước qua, hãy là bầu trời mà ai cũng khát khao muốn được chạm tới”. Họ không thích bạn cằn nhằn, ừ thì bạn hãy đừng cằn nhằn nữa..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 116: Đàn ông và chuyện lăng nhăng

Điều đầu tiên mà tôi muốn nói ở đây là trong 100 người đàn ông thì có tới 99 nguời đam mê cái đẹp. Mà phụ nữ là phái đẹp, nên cũng không nằm ngoài cái niềm đam mê ấy.

Và việc mà một người đàn ông dù cho đã sở hữu một bình bông rực rỡ trong tay vẫn tăm tia với những bóng hồng thấp thoáng ngoài kia duờng như là một hiện thực chẳng còn mấy bất ngờ. Vậy tại sao lại như vậy? Tại họ quá tham lam chăng?

Thực chất việc đàn ông lăng nhăng một phần là do họ, còn một phần là do nguời phụ nữ _ nguời mà hằng ngày tay trong tay, tim trong tim và cứ ngỡ là mình hiểu hết trái tim của nguời đàn ông đi bên cạnh mình.

Có bao giờ trong cuộc tình của bạn, bạn bất mãn với chính người đàn ông đang đi bên cạnh mình?

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...