[Girly Radio số 115] Bước chậm lại..

Radio[Girly Radio số 115] Bước chậm lại..
08:59:15 14/12/2018

Girly.vn -

Và có một điều quan trọng hơn việc thay đổi cả thế gian đó là hiểu được tâm hồn mình. Trên thế gian này, không có ai giống bạn, bởi vậy hãy yêu sự hiện diện của mình.Tình yêu đầu tiên và cuối cùng của chúng ta là yêu thương bản thân mình. Đừng kỳ vọng bất kỳ ai sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn. Bởi chỉ có bạn mới là người duy nhất quyết định điều đó. Nếu bạn không thể yêu thương và tôn trọng bạn thân thì không ai có thể làm được điều này. Không ai sống hoàn hảo cả. Bởi cuộc sống của mỗi chúng ta luôn có những lúc thăng lúc trầm, lúc ngọt ngào lẫn những lúc đắng cay. Nhạc dù hay đến mấy nghe mãi rồi cũng sẽ chán..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 115: Bước chậm lại..

Đừng quên nhé! Bạn thực sự là một người đặc biệt và quan trọng.

Do đó, hãy dừng lại một chút và dành thời gian để yêu lấy bản thân mình.

Nếu cảm thấy mệt mỏi hãy nghỉ một lát rồi đi tiếp. Chọn một bài hát như hiểu được lòng bạn, nghe đi nghe lại để cỗ vũ chính mình. Bạn sẽ phải ngạc nhiên rằng, dường như không phải là đã hết hy vọng.

Giữa những người xa lạ còn có thể an ủi lẫn nhau, cớ sao bạn lại không thể quan tâm đến mình như thế?

Trong cuộc đời này sẽ có nhiều việc bạn mong muốn mình phải đạt được, nhưng những việc này thường không phải dễ dàng hoàn thành. Cho dù vậy hãy cứ nghĩ rằng mình sẽ từ từ, chậm rãi làm từ việc dễ dàng nhất.

Đừng quá coi trọng lời nói của những người không hiểu rõ bạn. Bởi bạn là bạn, tôi là tôi và tôi không xấu hổ vì tôi là tôi. Đừng xấu hổ vì là chính mình. Sẽ có người vin vào lý lịch của bạn để chống lại bạn, nhưng họ không đáng để cho bạn bận tâm tới. Lý lịch của bạn không thành vấn đề, mà chính nỗ lực phấn đấu của bạn mới quan trọng.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...