[Girly Radio số 114] Em sẽ quên, sớm thôi..

Radio[Girly Radio số 114] Em sẽ quên, sớm thôi..
03:02:56 07/12/2018

Girly.vn -

Rồi thời gian, vòng xoáy của cuộc sống sau này sẽ chẳng còn thời gian cho những đau thương đó nữa, em sẽ lại phải đứng lên mà bước tiếp cuộc hành trình của mình. Yêu thương của một thời nồng cháy sẽ trở thành những hồi ức tốt đẹp. Trái tim thương tổn một lần sẽ tự biết cách chữa lành vết thương và tăng sức đề kháng hơn sau này. Em tin, nỗi đau này rồi sẽ qua nhanh thôi, vì thời gian sẽ làm mờ đi những vết sẹo lòng. Em sẽ lại mạnh mẽ, can đảm mà bước tiếp cuộc hành trình của mình, lại tìm kiếm một bến bờ mang tên hạnh phúc. Đau một ít thôi nhé bản thân, rồi sẽ có ngày quên được anh, sẽ có ngày mỉm cười an nhiên khi ngoái đầu nhìn lại một thời kí ức…

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 114: Em sẽ quên, sớm thôi..

Ai trong đời mà không ném trải mùi vị của tình yêu. Nó có cả ngọt ngào, hạnh phúc, cũng có cả đắng cay, đau khổ. Khi yêu, ta hết lòng hết dạ yêu thương và vun đắp. Khi vỡ tan rồi, ta lại ôm vào mình đầy những vết sẹo chằng chịt, những thương tích cũng cứ thế hằn sâu. Thế mà người ta lại vẫn cứ muốn yêu, dù biết sẽ buồn và đau nhiều lắm. Người ta vẫn muồn nuông chiều trái tim mình, cho nó được lựa chọn và sống với nơi mà nó cảm thấy hạnh phúc nhất. Để rồi khi người đó rời đi, bản thân lại ôm trái tim rỉ máu mà vỗ về, an ủi nó.
Một cuộc tình khi bắt đầu thì rất hứng thú, nhưng sao khi kết thúc lại làm em cảm thấy mệt nhoài và gục ngã? Mối tình với anh, em ngỡ như mình đã tìm được một bến đỗ bình yên sao bao nhiêu tháng ngày chơi vơi tìm kiếm. Người ta nói, hy vọng càng nhiều thì thất vọng sẽ càng nhiều. Em tin anh, tin vào tình yêu của chúng ta, để rồi tự mình thêu dệt nên một tương lai thật hạnh phúc. Có lẽ em đã tự huyễn hoặc mình, đã nhìn tình yêu của chúng ta bằng con mắt màu hồng của kẻ mộng mơ. Lúc này, tình yêu của chúng ta không còn làm em hạnh phúc nữa. Anh đi, em chơi vơi trong thế giới của mình. Khi yêu thì hết lòng hết dạ, khi chia tay lại không biết làm cách nào để quên đi được người mà mình từng rất yêu thương. Đúng là tình yêu có quá nhiều cung bậc cảm xúc, hôm nay vui vẻ, ngày mai lại phải đau lòng. Dù vẫn biết, yêu đương là ván bài cá cược, cho phép bản thân mình hạnh phúc, cũng sẽ chấp nhận mang về những thương tích khi mối tình bỗng chốc vỡ tan.
Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...