[Girly Radio số 113] Hết yêu, rời đi sẽ thấy nhẹ lòng

Radio[Girly Radio số 113] Hết yêu, rời đi sẽ thấy nhẹ lòng
02:59:12 07/12/2018

Girly.vn -

Tình cảm vốn là thứ không thể gượng ép hay cưỡng cầu. Làm sao có thể hạnh phúc bên một người mà mình không còn chút mảy may rung động? Làm sao có thể giả vờ quan tâm, vui vẻ bên cạnh một người mà lòng mình không còn thấy bình yên? Cũng không thể nào cố gắng níu giữ lấy một trái tim đã lạnh, một người đã muốn cất bước ra đi. Cảm giác dằn vặt nhất trong tình yêu, chính là bản thân mình bỗng dưng lại lạnh nhạt, lại không hiểu tại sao chán chường. Không còn muốn yêu thương người kia nữa nhưng tình cảm nhiều năm gắng bó lại khiến ta không nỡ buông lơi.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 113: Hết yêu, rời đi sẽ thấy nhẹ lòng

Khi yêu, ai mà không nghĩ rằng mình sẽ cùng người kia đi đến hết đoạn đường phía trước. Ai cũng hứa hẹn, cũng vun đắp mộng ước được thành đôi cùng người mà mình yêu thương. Lúc đầu, sẽ rất hạnh phúc và ngọt ngào. Thế nhưng, khi ở bên nhau một thời gian sẽ dần nhận ra mình chẳng tha thiết như lúc ban đầu nữa, cũng chẳng yêu người kia nồng cháy như lúc đầu. Tình yêu, bắt đầu ngọt ngào cuồng say nhưng cũng có thể sẽ nhạt dần theo năm tháng. Cảm giác chán chường, thờ ơ có thể ập đến sau bao tháng năm yêu nhau nồng nàn. Bởi vậy, tình yêu là thứ dễ dàng đổi thay và xoay chuyển. Lúc này, chúng ta đang yêu nhau say đắm, nhưng có thể một vài tháng hoặc vài năm sau đó, ta nhận ra tim mình không còn đập nhanh vì người kia nữa, còn lòng thì muốn thờ ơ và cũng chẳng luyến lưu gì nhiều ngoài hai chữ nghĩa tình.

Sau khi cuộc tình đã đi qua vài cơn chếnh choáng, sau khi đã dốc cạn cả đắm say và những triền miên nhung nhớ, thì người ta lại thấy cuộc tình cứ ơ hờ trôi qua theo thời gian. Thời gian càng lâu, tình cảm càng nhạt, cách thể hiện cũng chẳng còn nồng nhiệt như xưa. Thời gian có thể quên đi những nỗi đau, nhưng nó cũng có thể làm người ta thay lòng. Lúc mới yêu nhau, mọi thứ trong nhau đều tốt đẹp, vẹn toàn. Thế nhưng sau một khoảng thời gian quen nhau, yêu nhau, mọi thứ không hoàn hảo mới dần dần lộ diện. Có người chấp nhận được những khiếm điểm của nhau, có người lại cảm thấy chán nản và không thể dung hòa được. Bởi vậy nên mới có chuyện cảm giác lưng chừng, yêu không tới mà xa nhau thì không đành lòng. Có những khi, chúng ta không phải đang tiếp tục vì tình yêu nữa, mà là vì chúng ta trân trọng tình nghĩa và những tháng ngày đã qua.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...