[Girly Radio số 112] Yêu Xa

Radio[Girly Radio số 112] Yêu Xa
09:56:17 30/11/2018

Girly.vn -

Ai đó cứ bảo rằng yêu là khổ, yêu xa lại càng khổ. Yêu xa là lãng phí tuổi thanh xuân bởi lẽ tình yêu ấy sẽ khó có kết thúc tốt đẹp. Nhưng có chăng, người ta chỉ khổ, chỉ vương vãi tuổi xuân của mình một cách lãng phí khi yêu mà một trong hai người không đủ chân thành, yêu mà toan tính lo âu, yêu mà chới với không kiên định, yêu mà không trọn trái tim, yêu mà lại đặt sự “si mê” nơi khác, và trên hết yêu mà không yêu chính cái gọi là “Tình yêu”.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 112: Yêu xa.

Yêu xa, tôi và anh nhận được chỉ một vài lời ủng hộ, và cả trăm lời can ngăn bởi chỉ một lý do “xa xôi” quá! Và tôi dám chắc rằng anh cũng như tôi, đã hơn một lần chuyếnh choáng, lay động bởi những lời can ngăn ấy, nhưng sau tất cả Tình yêu vẫn là thứ bền bỉ nhất.

Yêu lâu, một tình yêu kéo dài hơn cả tuổi sinh viên của tôi, tôi bị cho rằng đang lãng phí tuổi trẻ cho một thứ tình cảm xa vời quá… Nhưng hãy thử một lần nhìn thấy tôi hạnh phúc thế nào khi yêu, thử một lần yêu say mê giống như chúng tôi, thử một lần cảm nhận sự ấm nóng của trái tim khi yêu đi… liệu rằng ai sẽ có đủ dũng khí mà gạt đi cái say mê ấy, mà dội một gáo nước lạnh vào trái tim đang rực lửa yêu đương kia? Đừng bóp nghẹt cái nồng nàn của Tình yêu chỉ vì khoảng cách hay thời gian. Hãy cứ để mọi cảm xúc trôi tự nhiên trong trái tim, chắc hẳn không có Tình yêu chân chính nào bị cuốn đi bởi thời gian và khoảng cách cả!

Yêu xa là yêu những phút chỉ gặp nhau qua hình ảnh. Những tấm hình chụp vội đâu đó, hay cả những bức hình đã được chau chuốt sao cho thật đẹp, thật chỉnh chu để thấy mình đẹp hơn trong mắt người mình yêu. Tình yêu có khi đơn giản như thế nhưng cũng đủ để hạnh phúc lan tỏa trong ánh mắt, trong nụ cười… Chúng tôi có khi cười ngặt ngẽo cả ngày vì những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của nhau. Nụ cười ấy là Tình yêu!

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...