[Girly Radio số 111] Em không muốn mình cô đơn trong tình yêu

Radio[Girly Radio số 111] Em không muốn mình cô đơn trong tình yêu
09:47:26 30/11/2018

Girly.vn -

Chào buổi tối. hôm nay các bạn có khỏe không?
Một mình đi du lịch, qua các thành thị lớn nhỏ, ăn tối một mình, đi dạo khắp các con ngõ nhỏ nghi ngút khói của những hàng quán ven đường, hay không mục đích loanh quoanh trong trung tâm thương mại. Trong thời gian cô độc này, những chuyện như vậy bạn đều đã trải qua rồi chứ?
Tất cả những chuyện trước kia có hai người cùng nhau, đột nhiên chỉ còn có một mình, bạn có ổn không? Có cô đơn hay không?
Nhưng bạn thân yêu ơi, cho dù một mình cô đơn như thế, vẫn chưa đáng sợ bằng sự cô độc giữa hai người.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 111: Em không muốn mình cô đơn trong tình yêu.

Bạn thân từng nói với tôi, có hôm cô ấy ngủ một giấc trưa, đến hơn 6h tối mới thức dậy, mở mắt ra chỉ thấy một màu đen ngoài cửa sổ, gió cuối thu thổi vào trong căn phòng, cũng thổi vào trái tim cô ấy, vô cùng lạnh lẽo. Một người ngồi trong căn phòng trống rỗng như thế, bỗng nhiên có cảm giác như bị cả thế giới vứt bỏ vậy. 

Cô ấy theo thói quen mở facebook ra, tìm tới trang cá nhân của người yêu cũ xem, nhìn hình ảnh và cái tên quen thuộc thật lâu, sau đó lặng lẽ thoát ra, một mình đi ăn tối.

Tôi hỏi cô ấy: Khi chia tay với người yêu cũ, có thấy hối hận không?

Cô ấy cười cười, nói với tôi: “Đôi khi chúng ta phải mạnh mẽ từ bỏ những thói quen trong cuộc sống ấm áp của hai người, phải tập sống một mình, tự đối mặt với vấn đề, đối mặt với thời gian, cảm giác vô cùng cô độc và khó khăn cứ thế trôi qua.  Người đó, sẽ không bao giờ cùng mình đi ăn tối, không bao giờ chạy xe thật xa chở mình đi ngắm mặt trời mọc, thậm chí có lẽ sẽ không còn cơ hội tình cờ chạm mặt nhau nữa.”

Cô ấy do dự một chút, lại nói: “Nhưng mình tuyệt đối sẽ không hối hận vì đã quyết định chia tay. Bởi vì đoạn tình cảm này mình đã chảy quá nhiều nước mắt, đau khổ cũng quá sâu. Trong tình yêu luôn có buồn vui hờn giận, mình đã trải qua hết, cũng không muốn trải qua một lần nữa, cho nên tuy rằng trong lòng rất khó chịu, rất nhớ người đó, không muốn chia xa, thế nhưng nói thật, bây giờ một mình cũng tốt vô cùng.”

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...