[Girly Radio số 110] Chúng mình rời xa để đến với ngày mai

Radio[Girly Radio số 110] Chúng mình rời xa để đến với ngày mai
11:02:43 26/11/2018

Girly.vn -

Khi một mối quan hệ này tan vỡ, sẽ có một mối quan hệ khác bắt đầu. Như anh và em, khi chúng ta cách xa nhau, đoạn đường tiếp theo của anh đã có một người con gái khác cùng anh bước tiếp. Còn em, em vẫn đang đơn độc trên chính con đường của mình, cũng mải miết tìm người đồng hành và lại cùng nhau bước tiếp một đoạn đường. Có thể chúng ta vẫn còn hoang hoải về những mối tình đã vỡ, có thể chúng ta đã từng cố hết sức để giữ nhau lại, nhưng cuối cùng vẫn không chiến thắng được sự chia li. Bây giờ, khi đã trưởng thành hơn một chút, anh và em đều hiểu rằng gặp gỡ – chia li là không thể tránh khỏi trên cuộc đời.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 110: Chúng mình rời xa để đến với ngày mai

Khi một mối quan hệ này tan vỡ, sẽ có một mối quan hệ khác bắt đầu. Như anh và em, khi chúng ta cách xa nhau, đoạn đường tiếp theo của anh đã có một người con gái khác cùng anh bước tiếp. Còn em, em vẫn đang đơn độc trên chính con đường của mình, cũng mải miết tìm người đồng hành và lại cùng nhau bước tiếp một đoạn đường. Có thể chúng ta vẫn còn hoang hoải về những mối tình đã vỡ, có thể chúng ta đã từng cố hết sức để giữ nhau lại, nhưng cuối cùng vẫn không chiến thắng được sự chia li. Bây giờ, khi đã trưởng thành hơn một chút, anh và em đều hiểu rằng gặp gỡ – chia li là không thể tránh khỏi trên cuộc đời. Mình cũng đã dần chấp nhận không còn ở bên cạnh nhau nữa, không còn nắm đôi bàn ấy được nữa, không còn tựa vào bờ vai ấy được nữa. Rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều mới mẻ ở phía trước, còn những mối quan hệ tốt đẹp, còn cả những người bạn mới.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...