[Girly Radio số 109] Cảm ơn người vì đã khiến tim ta thương tổn

Radio[Girly Radio số 109] Cảm ơn người vì đã khiến tim ta thương tổn
10:42:50 26/11/2018

Girly.vn -

Em sẽ chẳng dại dột mà oán hận, mà bỏ lỡ mất những cơ hội để hạnh phúc sau này. Người ấy, chắc chắn sẽ đến và yêu thương em nhiều hơn. Em sẽ cứ sống yên vui và chờ đợi. Niềm thương trong em về anh cũng đã cạn rồi. Anh cứ bước đi và sống tốt trên con đường mà anh đã chọn anh nhé! Cảm ơn anh, vì đã khiến em đau, để em nhận ra được nhiều điều mà trước kia em chưa từng suy nghĩ.

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 109: Cảm ơn người vì đã khiến tim ta thương tổn

Cảm ơn người vì đã quay lưng bước đi, để em biết rằng trên cuộc đời này luôn tồn tại một thứ gọi là sinh li tử biệt. Chẳng ai có thể chắc chắn cùng với ai đi hết cuối đoạn đường đời. Người này bước đi, rồi sẽ lại có người khác đến bên cạnh. Có thể chúng ta, sẽ ở bên cạnh ai đó một thời gian, đi cùng ai đó một đoạn đường. Rồi sau đó, mỗi người sẽ đi riêng con đường của họ, nhưng ai cũng sẽ hướng đến một đích để có sự bình yên, hạnh phúc. Em hiểu ra rằng, có lẽ anh đến bên em theo sự sắp đặt của cuộc đời. Rồi khi hết duyên, hết nợ, anh lại phải rời xa em. Đời này, đâu phải ai cũng may mắn được ở bên cạnh nhau. Những năm tháng hạnh phúc ấy là quá đủ cho mối lương duyên của mình rồi anh nhỉ? Duyên cạn, mình xa nhau, để tìm một bến bờ hạnh phúc mới. Có gặp nhau rồi có chia xa. Có yêu thương nồng cháy rồi cũng có khi phải lắng dịu, rồi buông bỏ. Em cũng hạnh phúc lắm, khi thế giới này có hơn 7 tỉ người, ấy thế mà anh và em lại gặp được và yêu nhau.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...