[Girly Radio số 108] Người ta nói chia tay…

Radio[Girly Radio số 108] Người ta nói chia tay…
10:10:06 24/11/2018

Girly.vn -

Tôi từng nghĩ ngày chia tay chắc mình sẽ đau lắm, khóc lóc nhiều lắm, cuộc sống sau này tôi phải làm sao khi không có người cạnh bên. Nhưng không, một câu “mình dừng lại đi” của người ra buông ra mọi thứ trong tôi vẫn tĩnh lặng đến lạ. Chỉ là nơi lòng ngực có chút âm ỉ, nuối tiếc những tháng ngày đẹp đẽ bên nhau. Chẳng đớn đau nhiều, chẳng bi lụy hay buồn thương, nhẹ nhàng mà chấp nhận..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe radio số 108: Người ta nói chia tay..

Hôm nay người ta nói chia tay. Thật nhẹ nhàng và chẳng do dự…

Giây phút người buông lời chia tay cho cuộc tình bao năm vun vén thì lòng tôi đã rõ, thì ra lòng người lại dễ đổi thay đến thế, thì ra lời hứa trong phút chốc lại có thể hóa thành một lời nói dối ngang tàn, thì ra lời chia tay có thể nói ra một cách đơn giản như thế.

Ngày mới yêu tôi đã nghĩ phải yêu nhau mệt mỏi thế nào, cãi vã nhiều ra sao mới đi đến bước đường cùng là chia tay ấy. Nhưng hôm nay tôi đã biết, chẳng cần có những lời tranh cãi hay mâu thuẫn với nhau quá nhiều, chỉ đơn giản là vài ba lần lạnh nhạt, vài ba tin nhắn đã xem nhưng không trả lời, vài ba lần ngồi cạnh nhau nhưng im lặng đã có thể giết chết một cuộc tình.

Người rời đi, tôi cũng chẳng níu kéo, vì giữ được gì khi một người muốn rời đi mà lòng tôi lúc này cũng đã thêm vài phần lạnh nhạt. Thật ra lời chia tay không hề khó nói và khó chấp nhận như người ta đã nghĩ. Khi một người muốn buông, một người không nắm thì lời chia tay lúc này chính là một lối thoát, giải thoát cho sự mỏi mệt bấy lâu nay, giải thoát cho một cuộc tình đã dần bị sự im lặng giết chết, giải thoát cho hai trái tim đã chẳng còn hướng về nhau.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...