[Girly Radio số 107] Con gái à, đừng sợ thất tình

Radio[Girly Radio số 107] Con gái à, đừng sợ thất tình
02:40:25 22/11/2018

Girly.vn -

Mỗi lần tóc dài ra, tôi lại cắt ngắn, khi có người hỏi tôi rằng “Vẫn nhớ người đó à?”, “Lại thất tình hay sao?”, tôi đều mỉm cười với họ. Người thực sự yêu thương tôi sẽ yêu sự thay đổi của tôi, sẽ yêu cả mái tóc ngắn rối tung trong gió, yêu thương cả sự cố gắng, cả sự yếu đuối trong chính bản thân tôi. Một cô gái tóc ngắn dù cá tính đến đâu, mạnh mẽ nhường nào cũng sẽ có thể yếu đuối trước một người mà tôi thương, cũng có thể nức nở trên vai một người..

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe radio số 107: Con gái à, đừng sợ thất tình

Người ta nói, khi thất tình, con gái thường muốn mau chóng quên đi quá khứ, việc đầu tiên họ làm là thay đổi bản thân mình. Mái tóc sẽ là thứ được động đến trước hết, tiếp đó là váy áo, giày dép, túi xách, lao vào shopping điên cuồng. Con gái thất tình thường cắt tóc, phải chăng vì họ muốn cắt đi những tổn thương còn vướng bận, giúp họ làm dịu bớt cảm giác khó chịu trong lòng? Nhưng con gái à, thay đổi vẻ bề ngoài chỉ là biện pháp tạm thời. Dù có kiểu tóc mới hay khoác trên người những bộ quần áo mới thì nỗi đau vẫn còn nguyên vẹn đấy thôi. 

Tôi cũng từng thất tình, cũng từng cắt đi mái tóc dài của mình chỉ bởi suy nghĩ đơn giản ấy. Tôi cảm thấy tóc ngắn sẽ che chở tôi, bao bọc tôi với cái cứng cỏi, vẻ ngoài cá tính, khiến tôi tự tin bước, tự tin kiêu ngạo với cuộc đời như cây cỏ dại thách thức bão giông, như thách thức bất kì kẻ nào cũng chẳng thể có thêm cơ hội làm tôi tổn thương nữa. Nhưng kỳ thực thì không phải, chẳng có gì thay đổi ngoài bộ tóc khác lạ ấy, có những nỗi buồn dù có cắt tóc cũng không thể vui lên. 

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...