[Girly Radio số 104] Người Cũ Còn Thương

Radio[Girly Radio số 104] Người Cũ Còn Thương
04:06:36 03/11/2018

Girly.vn -

“Không thể bắt đầu với người mới vậy còn người cũ, nếu người cũ yêu cầu quay lại thì sao?”. Một đứa bạn đã hỏi tôi như thế. Nếu người cũ muốn quay lại bên tôi thì tôi sẽ ra sao? Bắt đầu tình yêu mới với người cũ hay sẽ như thế nào? Chắc chắn tôi sẽ từ chối. Không phải vì không muốn mà là không thể, không có can đảm, dũng khí. Tôi không có dũng khí để bắt đầu lại với người cũ, càng không có dũng khí cùng người trải qua những kỉ niệm ngọt ngào rồi người lại một lần nữa dứt khoát bỏ rơi tôi như người đã từng…

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe radio số 104: Người Cũ Còn Thương

“Người cũ”, hai từ ấy nghe qua thật đau lòng. Người đã từng bên cạnh mình, đã từng thương mình biết bao, đã cùng mình qua bao năm tháng, cùng mình sẻ chia những nỗi niềm của cuộc sống, đã từng hứa hẹn biết bao điều về tương lai mai sau, đã từng hứa sẽ mãi không rời xa. Người ta gọi đó là người cũ.

Tôi có một người cũ, một người cũ đến giờ vẫn còn thương.

Người cũ của tôi đã từng thương tôi lắm, từng cùng tôi trải qua những năm tháng, những ngày tháng rực rỡ của tuổi thanh xuân. Chỉ là giờ người ta đã hết thương tôi rồi, những điều ngọt ngào quá khứ chắc hẳn người ta đã quên, chỉ có mình tôi ôm ấp nhớ nhung những kỉ niệm cùng người. Những lý do chia tay mà người cũ nói, tôi hiểu chúng đều là giả dối, tôi biết lý do chính xác nhất chính là người ta đã không còn thương mình nữa rồi. Người ta đã hết thương mình nhưng mình vẫn thương người ta, thương đến nao lòng.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...