[Girly Radio số 105] Can đảm yêu, can đảm hạnh phúc

Radio[Girly Radio số 105] Can đảm yêu, can đảm hạnh phúc
01:50:15 09/11/2018

Girly.vn -

Sẽ thật khó khăn khi phải tự mình đứng lên và bước ra khỏi vũng lầy của một cuộc tình đổ vỡ, nhưng thà nhịn đau đứng lên rồi đi tiếp còn hơn là ngồi yên một chỗ để cho sình lầy kéo ta xuống tận địa ngục đau thương. Phải đi qua đau thương mới biết mình mạnh mẽ đến thế nào, phải trải qua nhiều cuộc tình mới biết chân ái của mình đang ở nơi đâu…

 

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe radio số 105: Can đảm yêu, can đảm hạnh phúc

“..Sẽ thật khó khăn khi phải tự mình đứng lên và bước ra khỏi vũng lầy của một cuộc tình đổ vỡ, nhưng thà nhịn đau đứng lên rồi đi tiếp còn hơn là ngồi yên một chỗ để cho sình lầy kéo ta xuống tận địa ngục đau thương. Phải đi qua đau thương mới biết mình mạnh mẽ đến thế nào, phải trải qua nhiều cuộc tình mới biết chân ái của mình đang ở nơi đâu.

Nhưng mà trên đời này, không có hạnh phúc nào bỗng nhiên tìm đến chúng ta mà rơi trúng. Cho nên mới nhất định phải tìm. Việc yêu đương của những ngày xuân xanh cũng ví như việc ngồi ăn trên một bàn tiệc lớn. Chúng ta phải ăn rất nhiều món mới có thể biết mình đặc biệt thích món nào. Chúng ta cũng có thể phải đi rất nhiều nơi mới biết được nơi nào là nơi mà mình mong cầu quay trở lại. Và cũng tương tự như vậy, chúng ta có thể sẽ phải gặp rất nhiều người mới biết được ai là người mà mình sẽ thương, ai là người mà mình muốn gắn kết về lâu về dài…”

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...