[Girly Radio số 103] Gọi nhau bằng hai tiếng “đã từng”

Radio[Girly Radio số 103] Gọi nhau bằng hai tiếng “đã từng”
03:29:30 02/11/2018

Girly.vn -

Đã từng vui, đã từng hạnh phúc, đã từng cười, đã từng khóc, đã từng nói với nhau những lời yêu mà có lẽ cặp đôi nào yêu nhau cũng sẽ nói với nhau như vậy; đã từng giận hờn, đã từng trách móc nhau và cũng đã từng hứa sẽ không buông tay nhau vậy mà bây giờ em chỉ có thể ngồi đây và hồi ức, khắc khoải. Có lẽ em không nên mơ quá nhiều, bởi vì khi thức dậy em biết rằng em chẳng thể mơ lại giấc mơ đó một lần nữa, có chăng là em chỉ nhớ mình đã mơ những gì, mơ như thế nào chứ em không thể nào cảm nhận lại được, đắm chìm lại được trong những cảm xúc mà em đã mơ.

 

Mời các bạn lắng nghe radio số 103: Gọi nhau bằng hai tiếng “đã từng”

Hôm nay trời lặng, ánh mặt trời cũng dịu hơn thường ngày, phía xa chân trời, hoàng hôn đang buông một màu vàng nhạt, nhẹ nhàng, trầm tĩnh. Những vần mây cuộn tròn thành từng mảng, từng mảng xếp lớp dày đặc trên nền trời cuối ngày tạo thành những khuôn hình không rõ đường nét chồng xếp lên nhau. Em hay ngắm trời chiều, đối với em trời chiều thường không gợi nên một nỗi buồn nào xa xăm cả, đối với em hoàng hôn là điều ấm áp nhất mà em mong đợi, bởi vì giờ là lúc em có thể xếp tất cả mọi thứ bộn bề, mệt nhọc, hối hả và là lúc lòng em cảm thấy nhẹ hơn bao giờ hết vì em sắp được gặp anh, sắp được lại nắm tay anh, kể cho anh nghe về một ngày của em trôi qua như thế nào, tâm trạng hôm nay của em ra sao và em mong ngày mai sẽ tốt đẹp hơn hôm nay thế nào.

Nhưng… có lẽ mọi thứ bây giờ đã là chuyện của hôm qua, của những ngày đã qua, những ngày mà em còn mong chờ và ngóng đợi hoàng hôn buông xuống.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...