[Girly Radio số 102] Cảm ơn người đã rời xa tôi

Radio[Girly Radio số 102] Cảm ơn người đã rời xa tôi
04:23:15 01/11/2018

Girly.vn -

Tại sao anh ấy không còn yêu tôi nữa? Có phải tôi không đủ xinh đẹp, không đủ dịu dàng? Nếu như tôi thay đổi, trở nên tốt đẹp hơn, anh ấy sẽ quay trở lại với tôi không? Khi người đó nói ra câu chia tay, tôi hàng đêm trăn trở với những câu hỏi như vậy. Tôi bắt đầu thay đổi chính mình, trở nên tốt đẹp hơn, nhưng dần dần, cũng không còn là vì muốn vãn hồi đoạn tình cảm kia nữa. Tôi tìm được một tôi hiện tại xuất sắc hơn, xinh đẹp hơn, sống thoải mái hơn quá khứ. Cho nên khi gặp lại, vẫn luốn nói với người cũ một câu Cảm ơn.

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe Radio số 102: Cảm ơn người đã rời xa tôi.

Một ngày nọ mở hộp thư ra xem, đột nhiên phát hiện có một cô gái gửi cho tôi một lá thư, cô ấy rất tủi thân kể cho tôi cô ấy yêu người đàn ông kia nhiều như thế nào, vì anh ta mà thay đổi ra sao, nhưng vì cái gì mà sau khi cô ấy nỗ lực thay đổi trở thành mẫu người mà anh ta thích, cuối cùng anh ta vẫn rời đi.

Tôi cố gắng lục tìm trong trí nhớ một câu trả lời thích hợp cho cô ấy, sau đó lại liên tưởng đến chính mình. Tôi từng yêu hai lần, nguyên nhân chia tay là người đàn ông kia không yêu tôi nữa, nói khó nghe một chút chính là anh ta đã thay lòng.

Bạn trai đầu tiên thích một cô gái quyến rũ hơn tôi, cho nên lúc đó tôi cho rằng bởi vì tôi không biết trang điểm, ăn mặt quê mùa, anh ta mới chia tay tôi. Người bạn trai thứ hai lại bảo anh ta chỉ thích những cô gái khác có khí chất, độc lập, mạnh mẽ, cho nên tôi mới cảm thấy có lẽ là do tính cách của mình quá yếu đuối lại thích dựa dẫm, khiến anh ta chán ghét chính mình.

Sau khi chia tay, trong lòng tôi rất không cam tâm, liều mạng muốn thay đổi cách nhìn của anh ta về mình, cũng liều mạng thay đổi bản thân thành kiểu con gái mà anh ta thích. Tôi tự nhủ với lòng, nếu không vãn hồi được thứ tình cảm này, thì cũng phải đủ xuất sắc để khiến anh ta hối hận.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...