[Girly Radio số 101] Nếu một ngày tôi kết hôn, nhất định phải là vì tình yêu

Radio[Girly Radio số 101] Nếu một ngày tôi kết hôn, nhất định phải là vì tình yêu
01:40:56 31/10/2018

Girly.vn -

Nhưng nếu như người như vậy vẫn luôn chậm chạp không chịu xuất hiện trong sinh mệnh này, tôi cũng nguyện ý một mình đi ngắm sông ngắm núi, nhìn ngắm cả thế giới này. Người lựa chọn như vậy là tôi, kiên định đến cuối cùng cũng sẽ là tôi. Một ngày nào đó, khi đối mặt với chuyện thúc giục cưới hỏi, tôi sẽ nhẹ nhàng ôm lấy mẹ, thật lòng mà nói với bà rằng: “Mẹ ơi, con một mình cũng sống rất ổn. Nếu như có một ngày con muốn kết hôn thì nhất định là vì tình yêu.”

Chào các bạn khán thính giả thân thương của Girly. Girly rất vui khi được gặp lại các bạn trong số radio tuần này. Trong radio kì này, mời các bạn lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của một độc giả gửi về cho chương trình.

Mời các bạn lắng nghe radio số 101: Nếu một ngày tôi kết hôn, nhất định phải là vì tình yêu

Tốt nghiệp đại học, có một công việc tiền lương không quá cao nhưng cũng tạm gọi là ổn định, gia đình liền bắt đầu sốt ruột. Ban đầu, mẹ sẽ nhẹ nhàng hỏi khéo tôi: “Ở chỗ làm có người nào để ý con không?”, sau đó bí mật liên hệ với mấy đưa bạn thân để hỏi thăm chuyện tình cảm của tôi. Qua một hai năm, người trong nhà bắt đầu sắp xếp chuyện làm mai, xem mắt… Đương sự là tôi vẫn còn cảm thấy một mình tự do tự tại, nhưng trong mắt trưởng bối, con cái chỉ có thể gọi là ổn định khi có gia đình riêng của mình. 24, 25 tuổi, hẹn hò, kết hôn, mua nhà, sinh con đẻ cái, đây mới chính là lộ trình “bình thường” của một cô gái “bình thường”.

Thực hiện bởi BBT Girly.vn. Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com.

BBT Girly

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...