Girly Confession 11

Tôi kểGirly Confession 11
01:35:12 05/04/2017

Girly.vn -

Chuyện của tôi, đầu cũng không phải, cuối cũng chẳng ra. Sau chuyện tình cảm 7 năm không quên, tôi có quen vài ba người nữa. Cũng vẫn cái chân thành đấy. Nhưng không ai trân trọng tình cảm của tôi.\r\n\r\nĐến ngày tôi gặp anh, người đàn ông đã có 1 đời vợ. Nói chính xác là 1 đứa trẻ biết kiếm tiền. Nói chuyện được hơn tháng, lần đầu tiên gặp nhau, nhìn thấy bóng lưng anh phía sau. Tim tôi run lên 1 nhịp. Tôi yêu anh.

confession 11

\r\n

Chuyện của tôi, đầu cũng không phải, cuối cũng chẳng ra. Sau chuyện tình cảm 7 năm không quên, tôi có quen vài ba người nữa. Cũng vẫn cái chân thành đấy. Nhưng không ai trân trọng tình cảm của tôi.

\r\n

Đến ngày tôi gặp anh, người đàn ông đã có 1 đời vợ. Nói chính xác là 1 đứa trẻ biết kiếm tiền. Nói chuyện được hơn tháng, lần đầu tiên gặp nhau, nhìn thấy bóng lưng anh phía sau. Tim tôi run lên 1 nhịp. Tôi yêu anh.

\r\n

Gia đình tôi phản đối. Tôi làm đứa con bất hiếu. Tôi yêu anh vô điều kiện. Dù tôi biết anh vẫn giấu tôi nhiều điều. Mỗi khi đọc được tin nhắn của anh với vợ cũ, tôi thấy nhói trong lòng. Anh chưa bao giờ giải thích với tôi, anh luôn im lặng như anh vốn thế. Bao lần cãi nhau, tôi gạt tự trọng của 1 đứa con gái, tìm đến lao vào lòng anh cùng bao nước mắt tủi hờn.

\r\n

Đến ngày, tôi phát hiện anh có 1 đứa con, không phải với vợ. Tôi nói chia tay, anh không 1 lời giải thích. Chưa bao giờ tôi đòi hỏi ở anh điều gì, chỉ cần anh bên tôi, chia sẻ những điều làm anh suy nghĩ. Tôi không màng gì mà bên anh. Người luôn ở 1 mình.\r\n Tôi vẫn luôn mong tìm được thứ tình cảm chân thành sẻ chia. Cứ mải miết đi tìm, gần 30. Đôi chân tôi đã mỏi mệt rồi.

\r\n

Theo Girly.vn

Tags: Tôi kể
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...