Girly Confession 09

Tôi kểGirly Confession 09
01:55:01 25/03/2017

Girly.vn -

Cậu à, hôm nay tôi lại nhớ cậu rồi. Kể từ cái ngày cậu nói cậu có người trong lòng tới giờ chắc cũng được gần 1 tháng rồi. Gần 1 tháng qua cũng là khoảng thời gian tôi cố gắng quên cậu, cố gắng từ bỏ tình cảm đơn phương suốt 5 năm dành cho cậu. Và tôi cứ luôn thất bại, càng cố quên cậu lại càng thích cậu nhiều hơn.

Chàng trai sinh ngày 5/1, dù tôi biết cậu sẽ chẳng bao giờ đọc được confession tôi viết cho cậu nhưng tôi vẫn sẽ viết ra và vẫn hy vọng một chút rằng cậu sẽ đọc được nhé…

\r\n

Cậu à, hôm nay tôi lại nhớ cậu rồi. Kể từ cái ngày cậu nói cậu có người trong lòng tới giờ chắc cũng được gần 1 tháng rồi. Gần 1 tháng qua cũng là khoảng thời gian tôi cố gắng quên cậu, cố gắng từ bỏ tình cảm đơn phương suốt 5 năm dành cho cậu. Và tôi cứ luôn thất bại, càng cố quên cậu lại càng thích cậu nhiều hơn.

\r\n

Ai cũng nhìn tôi thương hại, ai cũng nói tôi quên cậu đi, ngoài kia còn biết bao người tốt hơn cậu nhưng họ không phải tôi, họ sẽ chẳng biết tôi thích cậu nhiều đến nhường nào, tôi chẳng cần những người tốt đẹp kia, tôi chỉ cần cậu. Gần 1 tháng, tôi nghe cậu kể về cô gái ấy với bạn bè trong lớp, nhìn cậu vui vẻ mua quà tán tỉnh cô ấy và nghe mọi người kể lại chuyện cậu đi tặng quà cho cô ấy. Có người nói, cậu thích cô ấy nhưng cô ấy sẽ chẳng bao giờ thích người như cậu đâu. Nhưng mà… tôi tin rằng nếu cậu thật lòng thích cô ấy thì cô ấy sớm muộn gì cũng thích cậu thôi, chàng trai tôi thích vốn dĩ là người con trai rất tốt mà. Vẻ ngoài của cậu như vậy nhưng cậu thực sự còn nhiều chuyện ngây thơ lắm, tôi có thể thấy được đấy. Tôi chỉ nghe cậu nói thích cô ấy, còn có thực sự là vậy hay không, tôi không biết. Dù ít nhưng tôi vẫn hy vọng cậu chỉ đang đùa thôi. Cậu có tình cảm với tôi, nhất định có, dù chỉ một chút. Tôi biết, mình chỉ đang “ảo tưởng” thôi nhưng tôi vẫn cho phép bản thân “ảo tưởng” như thế để bản thân thấy khá hơn nhé.

\r\n

Hôm trước, bạn cậu nói với tôi, nói rằng cậu thích tôi đấy, cậu nói thích cô gái kia chỉ là muốn thử tôi thôi, thấy tôi khóc vì chuyện đó, cậu đã rất vui. Lời nói ấy được bao nhiêu phần trăm là thật? Tôi chịu! Nếu chỉ muốn thử tôi thôi, vậy thì cậu đã thử thành công rồi đấy, mau đến bên cạnh tôi đi. Cậu mau đến cho tôi cơ hội được bên cạnh cậu đi, tôi hứa sẽ luôn thương yêu cậu, ngoan ngoãn với bố mẹ cậu và quý mến em trai cậu mà. Tôi sẽ dùng hết thanh xuân của mình mà làm thật nhiều điều vì cậu mà không hối tiếc, sẽ mãi bên cạnh cậu mà… Cậu đừng đi nữa, đừng chạy theo cô ấy nữa, đừng tán tỉnh và kể về cô ấy nữa. Đến bên cạnh tôi đi mà, nói cho tôi cơ hội đi, tôi sẽ níu cậu lại, sẽ không để cậu đi nữa đâu… Bao câu yêu thương tôi còn chưa kịp trao, bỗng dưng cậu lại theo cô ấy như vậy. Tim tôi thắt lại rồi, rất đau đấy.

\r\n

Tôi phải làm sao đây, làm gì để cậu quay về? Làm gì để cậu thương tôi? Tôi phải làm sao khi mọi việc diễn ra trước mắt cứ chứng tỏ rằng, cậu thích cô ấy. Cậu đặt nền điện thoại là hình cô ấy, cậu lưu thật nhiều ảnh cô ấy về máy, cậu kể về cô ấy mỗi ngày, cậu và cô ấy đã xưng “anh – em”… Tôi nên làm gì bây giờ? Tôi đang cố mạnh mẽ và trở về cuộc sống bình thường của mình, mỗi ngày tôi đều phải cố gồng mình lên mà đối diện với cậu. Tôi mệt mỏi quá rồi. Nhưng nếu bây giờ tôi yếu đuối, tôi nữ tính, tôi dịu dàng thì cậu sẽ rung động sao?

\r\n

Theo Girly.vn

Tags: Tôi kể

Trang trước

Girly Confession 07

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...