Girly Confession 08

Tôi kểGirly Confession 08
02:54:51 24/03/2017
Girly.vn -

Ừ thì hai người chia tay. Ở cái tình yêu 9 năm. Nếu hai người chia tay người ta nói chỉ có 1 lý do duy nhất đó chính là “ngoại tình”.

Gửi chị – người mà em luôn yêu thương

Em không biết khi viết ra những dòng tâm sự này, liệu rằng chị có đọc được nó hay không nữa. Nhưng mà bởi vì nó đã quá khả năng chịu đựng của em rồi. Em không biết mình phải làm gì để chị trở thành là chị của em ngày xưa nữa.

Gia đình mình chỉ có chị và em. Vì thế nên mọi điều trong nhà chị em mình đều chia sẻ cùng nhau. Chị là một người con gái đảm đang, dễ thương. Từ lúc đi học chị đã được rất nhiều người theo đuổi. Nhưng chị chỉ ưng anh – một người bình thường và chẳng có gì đặc biệt. Hai người yêu nhau được 9 năm. Hai gia đình cũng đã gặp nhau. Giờ chỉ chờ ngày lành tháng tốt là làm đám cưới thôi. Vậy mà, vào một ngày chị nhắn cho em “Chị và anh ấy chia tay rồi”.

Ừ thì hai người chia tay. Ở cái tình yêu 9 năm. Nếu hai người chia tay người ta nói chỉ có 1 lý do duy nhất đó chính là “ngoại tình”.

Em không hỏi chị về lý do. Em không muốn chị nghĩ nhiều về cuộc tình đã qua. Em thấy vui vì chị vẫn ổn. Em những tưởng mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại tại đây. Chị rồi sẽ tìm được người mới. Anh rồi sẽ quên được chị.

Anh nói “Chị em có người mới rồi”. Em không biết tâm trạng lúc đó là nên vui hay buồn nữa. Chia tay chưa được 1 tuần, chị có người yêu sao?

Anh nói với em rằng, chị yêu một người con gái. Tại sao? Tại sao lại là con gái?

Em hỏi chị, và giá như chị mắng lại em, giá như chị làm một điều gì đó, nhưng chị im lặng. Chẳng phải im lặng là đồng ý sao? Em không hiểu được, tại sao chị lại trở nên như vậy. Em không phải là người quá khắt khe, không phải em phân biệt thế giới thứ ba. Nhưng đó là chị, chị nói em phải làm sao bây giờ?

Rồi thì ba mẹ cũng biết chuyện. Ba mạnh mẽ là vậy, vậy mà ba đã khóc. Đối với những bậc sinh thành, việc này rất khó chấp nhận. Ba bắt chị không được đi làm nữa. Tránh xa người con gái ấy ra. Chị đồng ý. Nhưng chị vẫn lén lút gặp. Em đã rất nhiều lần nhắn tin khuyên nhủ chị.

Chị nói chị đang hạnh phúc và đó không phải là điều mà mọi người luôn mong mỏi sao.

Phải! Đúng! Chị đang hạnh phúc. Nhưng sao chị có thể hạnh phúc trên nỗi đau của ba mẹ và em được chứ? Chị đã bao giờ nghĩ về tương lai của hai người chưa? Chị đã bao giờ thấu hiểu được suy nghĩ của em?

Chị đã bỏ qua tình yêu 9 năm để ở bên một người con gái mới quen được 1 tháng. Vậy chị nói đó là tình yêu ư? Và chị đang hạnh phúc với nó?

Chị đã từng là người em yêu thương nhất. Chị là một người em luôn muốn trở thành. Nhưng tất cả bây giờ sụp đổ. Người ta có thể chấp nhận được. Nhưng em không thể. Chị nói bây giờ em phải làm sao? Để chị tiếp tục với hạnh phúc mà chị nói hay kiên quyết ngăn cản đến cùng? Em bế tắc thật sự rồi. Em ước mọi chuyện giống như cách đây mấy tháng. Chị sẽ lấy anh, sẽ sinh ra những đứa con kháu khỉnh.

Chị ơi! Hãy trở về là chị ngày xưa của em đi.

Theo Girly.vn

Trang trước

Girly Confession 07

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...