Girly confession 04

Tôi kểGirly confession 04
09:07:25 11/03/2017

Girly.vn -

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện của chính bản thân mình. Hy vọng là sau khi viết ra những dòng tâm sự này, nỗi buồn của tôi sẽ vơi đi.

confession-04

\r\n

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện của chính bản thân mình. Hy vọng là sau khi viết ra những dòng tâm sự này, nỗi buồn của tôi sẽ vơi đi.

\r\n

Khi tôi sinh ra, tôi đã không biết bố mình là ai. Một mình mẹ nuôi tôi lớn khôn với đồng lương công nhân ba cọc ba đồng. Học hết cấp hai, mẹ nói tôi nghỉ học để phụ mẹ kiếm tiền. Nhưng tôi biết mình phải tiếp tục học thì cuộc sống sau này mới khá hơn được. Thế là tôi tự kiếm tiền học hết cấp 3 và tốt nghiệp cao đẳng. Năm 24 tuổi tôi lấy chồng, 6 năm sau, tôi góa chồng. Lúc đó tôi vẫn sống ở nhà chồng với bố chồng và đứa con trai. Cuộc sống của tôi cứ từng ngày như thế trôi qua. Là người phụ nữ duy nhất trong nhà, vừa lo việc nhà, vừa lo việc ngoài xã hội. Vậy nhưng tôi vẫn đang làm tốt trách nhiệm của một người mẹ với con trai mình. Lo cho con đủ đầy, học hành tới nơi tới chốn. Năm năm rồi, những ngày tháng như vậy cứ thế trôi đi. Tôi thấy thật mệt mỏi và chán nản.

\r\n

Cách đây 3 năm, tôi bắt đầu một mối quan hệ mới. Anh ấy hơn tôi 11 tuổi đã từng kết hôn. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất bối rối. Bởi vì mối quan hệ này, tôi không biết đặt tên nó là gì? Chúng tôi bên nhau là vì điều gì? Tôi thật sự rất mệt mỏi.

\r\n

Tôi có ngoại hình khá ổn, ăn nói điềm đạm, vì công việc là dạy yoga nên tôi không thường xuyên trang điểm. Vợ cũ của anh đẹp hơn tôi, sành điệu hơn tôi, tất cả mọi thứ đều tốt hơn tôi. Chỉ có sự chân thành và sự thủy chung trong tình yêu là chị ấy không bằng tôi. Nhưng liệu anh đang cần điều đó? Anh có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội, bởi đó là tính chất công việc của anh. Nhưng tính cách của anh không phải là người nói nhiều, hay là người có thể sẻ chia những tâm sự cùng tôi. Bởi vậy nên, tôi cũng chẳng thể biết được, mối quan hệ của chúng tôi đang vướng mắc ở đâu và giải quyết như thế nào.

\r\n

Môi trường làm việc của anh là kiểu như có tiền thì sẽ có bạn gái. Có bạn gái càng xinh đẹp, càng giỏi giang, thay càng nhiều bạn gái thì càng chứng tỏ đẳng cấp của bản thân mình. Tôi đối với anh không phải vợ, kiểu bạn gái chỉ để cặp bồ thì càng không. Chính vì vậy, nên tôi lúc nào cũng lo sợ sẽ mất anh.

\r\n

Cách đây không lâu thì công việc của anh không còn thuận lợi như trước nữa. Anh muốn chia tay tôi với lý do là không còn bao bọc được tôi nữa. Nhưng bản thân tôi trước giờ chưa từng có ý nghĩ quen anh là vì tiền. Tôi chỉ cần một người đàn ông có thể che chở và là chỗ dựa cho tôi lúc cần. Anh hiểu và chúng tôi vẫn tiếp tục mối quan hệ.

\r\n

Cho đến tận bây giờ, anh vẫn chưa một lần nói với tôi về việc kết hôn. Hôm trước đi ăn với bạn anh. Bạn anh hỏi “Hai vợ chồng nhà này về ở với nhau đi?”. Anh trả lời rằng “Cưới hồi nào mà vợ chồng”. Tôi thật sự rất buồn. Thà anh im lặng đi thì tôi vẫn còn chịu đựng được.

\r\n

Thế đấy, tôi 35 tuổi với một cuộc sống mà không có gì là chắc chắn cả. Một mối quan hệ tạm bợ, một công việc không ổn định, một bố chồng khó tính và hay soi mói. Thật sự rất chán nản. Tôi phải làm gì bây giờ? Từ bỏ mối quan hệ hiện tại? Tìm một công việc ổn định hơn?. Mọi người cho tôi lời khuyên với.

\r\n

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc những tâm sự của tôi và hy vọng là có ai đó sẽ đồng cảm với tôi.

\r\n

Theo Girly.vn

Trang trước

Girly Confession 03

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...