Giới thiệu

Cuộc sống này luôn có những câu chuyện, tâm sự làm bạn phải phiền muộn, ai rồi cũng sẽ có khoảng thời gian bị trôi dạt trên những cảm xúc của chính mình hay do người khác tạo ra. Tuy rằng mọi chuyện rồi sẽ qua nếu chúng ta chia sẻ, nhưng sẽ có những câu chuyện, nỗi niềm mà thật khó khăn để bạn có thể đứng trước một người nào đó phù hợp để lắng nghe và thổ lộ!

Cảm xúc là điều tồn tại trong cuộc sống với muôn ngàn những nghịch lý, Girly Việt Nam hiểu điều đó. Có những câu chuyện về tình yêu, về gia đình cuộc sống khó sẻ chia cùng ai, mặt khác, lại có những câu chuyện về những ước mơ viễn vông và mơ mộng. Nhưng không sao bạn à, mọi thứ đều là cảm xúc thực của bản thân và chúng luôn xứng đáng được thấu hiểu và sẻ chia. Qua những câu chuyện và điều mà bạn đang trải qua, Girly Việt Nam tin rằng sẽ dễ dàng cho bạn khi chia sẻ tâm sự cho người khác sẽ giúp bạn thoải mái và bớt áp lực hơn nhiều đó.

Girly Việt Nam luôn lắng nghe mọi tâm sự, nỗi niềm riêng của bạn và đồng hàng với bạn qua những bài viết, radio,… Qua đó giúp bạn có được những câu trả lời về thắc mắc tình yêu, cuộc sống và gia đình nhé!

Mọi thông tin liên hệ với Girly Việt Nam như sau:

  • Facebook: https://www.facebook.com/girly.vn21/
  • Email: girlyvietnamoffical@gmail.com