Gió mùa thu… và chúng ta chỉ là người yêu cũ!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnGió mùa thu… và chúng ta chỉ là người yêu cũ!
08:30:28 19/11/2015

Girly.vn -

Mùa đông sắp đến, lòng em chợt thắt lại. Cái giá lạnh, cái hiu quạnh như bủa vây suy nghĩ em. Đến rốt cuộc em cũng không thể giữ anh lại. Đến rốt cuộc anh vẫn chọn cách rời xa em. Đến rốt cuộc anh và em trở thành người yêu cũ. Thật xót xa khi hai người từng là những người xa lạ rồi trở thành người yêu và bây giờ chúng ta lại trở thành người dưng. Rốt cuộc lại quay về với điểm mốc ban đầu.

Em chợt tỉnh giấc. Cơn mơ ấy lại có anh. Cơn mơ ấy lại một lần nữa anh rời xa em. Em khóc. Em dường như không thể chịu thêm sự dày vò như vậy nữa. Yêu anh và cho đi, yêu anh và quên đi, yêu anh, yêu anh, em biết phải làm sao?

\r\n

Mùa đông sắp đến, lòng em chợt thắt lại. Cái giá lạnh, cái hiu quạnh như bủa vây suy nghĩ em. Đến rốt cuộc em cũng không thể giữ anh lại. Đến rốt cuộc anh vẫn chọn cách rời xa em.

\r\n

gio-mua-thu-va-chung-ta-chi-la-nguoi-yeu-cu  m(2)

\r\n

Đến rốt cuộc anh và em trở thành người yêu cũ. Thật xót xa khi hai người từng là những người xa lạ rồi trở thành người yêu và bây giờ chúng ta lại trở thành người dưng. Rốt cuộc lại quay về với điểm mốc ban đầu.

\r\n

Cuộc sống đôi lúc đem lại cho ta những hạnh phúc thật giản dị. Với em, anh đã từng là hạnh phúc giản dị ấy em nâng niu, trân trọng. Em tin ở anh, tin ở con người anh. Không phải vì em ngu ngốc yêu một cách mù quáng. Đơn giản vì khi yêu, em muốn tin ở người mình yêu. Em không muốn vì một chuyện bâng quơ nào đó mà mất đi niềm tin dành cho anh. Bởi em yêu anh rất nhiều.

\r\n

Em khoác một chiếc áo thu nhẹ. Em đi đến quán cà phê trước đây em và anh hay ngồi. Em nhớ những giây phút anh ngắm nhìn em như vậy, những khoảnh khắc khi cái hôn nhẹ nhàng đầu môi. Em nhớ cảm giác được nằm trong vòng tay anh. Thật sự rất ấm áp.

\r\n

gio-mua-thu-va-chung-ta-chi-la-nguoi-yeu-cu  (1)

\r\n

Em dường như đã đi được nửa hết quãng đường kí ức em và anh. Em thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn, cảm giác như vừa trút bỏ được một gánh nặng vậy.

\r\n

Em mỉm cười. Cảnh vật vẫn vậy nhưng lòng người thì đã thay đổi. Có lẽ em và anh không dành cho nhau.Và có lẽ em nên học cách quên anh đi.

\r\n

Cảm giác trong em vẫn còn nhưng giờ em với anh, chúng ta chỉ là người yêu cũ

\r\n

Đặng Phương Thảo – Nguồn: Dear.vn\r\n

\r\n

Ảnh: Nam Phong, Tumblr

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...