Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt”

SốngKhéo tayGiày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt”
11:07:53 05/10/2015

Girly.vn -

Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu giày cưới thật độc và đặc biệt là thể hiện cá tính của mình thì không nên bỏ lỡ những đôi giày Figgie Shoes đáng yêu.

Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu giày cưới thật độc và đặc biệt là thể hiện cá tính của mình thì không nên bỏ lỡ những đôi giày Figgie Shoes đáng yêu. Đây là những đôi giày được vẽ bằng tay bởi nghệ nhân người Canada, Deborah Thomson.

\r\n

Để thực hiện những mẫu giày cưới đầy ý nghĩa này, Deborah sẽ đưa ra một danh sách khoảng 8-12 các bản mẫu mà cô dâu muốn sử dụng cho đôi giày của mình hoặc đôi khi đưa ra những gợi ý để các cô dâu tìm được mẫu giày ưng ý nhất. Nhưng trước đó, các cô dâu sẽ tự gửi cho Deborah đôi giày mà mình lựa chọn sẽ đi trong ngày cưới trong đại. Đó có thể là bất kỳ kiểu giày nào từ giày cao gót, giày bệt hay giày thể thao nhưng phải có nền trơn để dễ trang trí.

\r\nGiày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 1\r\n

Để biến những mẫu giày này trở nên sinh động hơn, Deborah cũng phải đóng vai trò như một thợ chụp ảnh người, sử dụng nhiều loại sơn vải và mực thư pháp. Mỗi đôi giày Figgie Shoes có giá từ 598 USD ( khoảng 12,5 triệu đồng) và được bán trên khắp thế giới.

\r\n

Cùng chiêm nhưỡng những đôi giày tuyệt đẹp qua bàn tay “phù thủy” của Deborah Thomson nhé!

\r\nGiày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 2 Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 3 Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 4 Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt”5 Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 6 Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 5 Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 6 Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 7 Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 9 Giày cưới handmade khiến phái nữ “mê mệt” 10\r\n\r\n \r\n

Nguồn: Internet

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...