Giá như thời gian quay lại, em vẫn sẽ chọn anh.

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnGiá như thời gian quay lại, em vẫn sẽ chọn anh.
01:34:53 09/04/2018

Girly.vn -

Giá mà anh đừng bước đến quấy rối cuộc sống của em, thì ngày hôm nay em đã không yếu đuối đến vậy. Em vẫn cho rằng rồi mình sẽ ổn, mọi chuyện sẽ tốt thôi. Nhưng em không làm được, em chấp nhận đón lấy sự tổn thương..

Giá như thời gian quay trở lại, em vẫn sẽ chọn anh – người em đã từng yêu rất nhiều. Người mà em đã xem như người thân để có thể dựa vào mỗi lúc mệt mỏi.

Nhưng tất cả chỉ là “giá như”. Mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng. Em chọn giá như để lặp lại câu chuyện với một cái mở đầu khác hơn để có được một cái kết đẹp hơn.

Người nói thương em rất nhiều, nhưng không hiểu vì sao em lại chọn anh. Đặt hết tất cả tình yêu của mình vào, cơ mà trong ván bài này, em thua rồi. Khi hơi ấm của đôi bàn tay anh không còn cầm lấy đôi bàn tay lạnh lẽo của em nữa…lúc đó em chợt nhận ra một điều. Thế giới xung quanh mình, chỉ toàn là một màu đen.

Giá mà anh đừng bước đến quấy rối cuộc sống của em, thì ngày hôm nay em đã không yếu đuối đến vậy. Em vẫn cho rằng rồi mình sẽ ổn, mọi chuyện sẽ tốt thôi. Nhưng em không làm được, em chấp nhận đón lấy sự tổn thương.

Chúng bạn cứ bảo em lụy không tốt, chúng nó cứ khuyên mãi nhưng phải làm sao đây. Đối với một người em đã xem như người thân của mình, một người đã từng chăm sóc cho em, anh tạo cho em tính ỷ lại, và rồi khi không còn anh nữa…Trái hay phải đều cũng không phải là người em tin tưởng mà dựa vào. Anh nói đi, anh bảo em phải làm sao?

Mỗi lần nhìn thấy anh, vỏ bọc mạnh mẽ mấy hôm trước đều vỡ vụn. Em lại thấy buồn, cảm giác bản thân mình ngu ngốc, mù quáng nhưng không biết làm sao. Mù quáng không phải là cái tội, mà nó là một căn bệnh khó chữa.

Em đã dùng nhiều phương thuốc nhưng nó vẫn chưa thuyên giảm. Nhưng em chắc rằng sẽ có một ngày nó hết, khi mà có một người khác thay thế vị trí của anh trong lòng em. Em tin mình sẽ làm được, sẽ có một ngày em quên được anh.

Thế mà, tận cùng nơi sâu thẳm của con tim. Em lại mong chúng mình có thể bắt đầu lại. Không phải một thế giới khác, mà là thế giới này. Nhưng, với một sự mở đầu khác hơn. Một sự mở đầu trưởng thành hơn, để chúng ta không phải đau lòng nữa…

Giá như có phép màu cho thời gian quay trở lại. Dù đúng hay sai người, em chỉ mong là đúng thời điểm suy nghĩ non nớt vụt biến khỏi não bộ. Thì lúc đó, chúng ta mới hạnh phúc.

Có thể hay không, cho thời gian quay trở lại?

VynHee – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

VynHee

Tâm không có thì thời gian có dài bao lâu cũng là điều vô bổ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...