Gặp lại để quên

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnGặp lại để quên
11:42:53 09/06/2016

Girly.vn -

Nhiều lúc, chỉ khi một người nào đó ngồi trước mặt bạn, khi bạn nhìn rõ gương mặt của người đó, bạn mới phát hiện, bất kể bao lâu không gặp, ảnh hưởng của người đó đối với bạn, cảm giác phức tạp mà đối phương mang đến cho bạn thật ra luôn tồn tại, chưa từng tan biến.

Gặp lại để quên

\r\n

Những ngày nắng bắt đầu xanh, nàng Bân vẫn chờ cơn gió mùa cuối cùng để đan áo, lúc đất trời chênh vênh, lòng em còn mịt mờ với những nhớ và quên, còn đau đáu một nỗi buồn mang tên ký ức…Anh quay trở về vào một ngày như thế. Em đã tưởng tượng hàng trăm lần ngày mình gặp lại, nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp anh như thế này. Hạnh phúc em từng mơ không xuất hiện, niềm vui từng mong cũng không bao giờ có, chỉ còn lại sự ngại ngần không dám bày tỏ. Một năm đủ dài cho bao nhiêu chuyện đến và đi, chỉ có tình yêu cho anh vẫn còn đó tròn đầy, nguyên vẹn. Anh biết điều đó mà phải không? Và em cũng biết mình đã mơ mộng, hy vọng quá nhiều, vậy mà vẫn không dám từ bỏ. Cô gái sắp chạm ba mươi vẫn cứ âm thầm, ôm một mối tình như thế. Bao nhiêu yêu thương, quan tâm của người khác đều trở thành phiền phức chỉ để chờ cái nhìn quan tâm, lo lắng của ai kia. Chỉ là ai kia giờ ngồi ngay trước mặt, mà xa cả vạn dặm mất rồi.

\r\n

Gặp lại để quên

\r\n

Con người đã thay đổi, chỉ là lòng em chưa kịp đổi thay, nên vẫn vui một chút, suy nghĩ rất nhiều bởi quan tâm rất nhỏ của ai kia. Ngày câu chuyện của chúng mình dừng lại em có thể quyết định, vậy mà tình cảm của chính bản thân mình em lại không tự quyết được. Vậy nên, xin anh đừng kể về em với người khác nữa, đừng tự tiện vuốt tóc em, đừng tự tiện khoác áo cho em nữa, xin anh đừng…nếu chẳng còn thương nhau. Nắng có gắt đến đâu thì cũng sẽ tan khi đêm đến, mưa có tầm tã thế nào thì cũng sẽ tạnh khi mây tan, em có yêu thương anh thế nào thì tình vẫn tan khi tình anh chẳng đủ sâu đậm. Anh ngồi đó, cười nói như chúng mình chưa từng vượt qua ranh giới tình bạn, em ngồi đây nở nụ cười mà lòng quặn thắt với những cảm xúc của ngày xưa. Đêm qua rồi sẽ lại có nắng, mây kéo nhau về rồi trời sẽ lại mưa, chỉ có chuyện của chúng mình là không thể bắt đầu lại, thứ mà em đang tìm chẳng qua là một chút hoài niệm của ký ức, lật giở từng khoảng trời cũ mà thôi. Em đã có một thời thương anh nhiều như thế, còn bây giờ em thương mình chỉ mong một chút bình an…Gặp lại rồi, em sẽ quên được mà, phải không?

\r\n

Diệp MộcTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Anna

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...