Gặp đúng người – sai thời điểm – chuyện tình không hồi kết!

Tâm sựTản Mạn SốngGặp đúng người – sai thời điểm – chuyện tình không hồi kết!
09:18:04 19/04/2018

Girly.vn -

Sai người- sai thời điểm thì “gặp nhau 1 lần rồi coi như xa lạ”

Đúng người- đúng thời điểm thì “gặp nhau rồi cùng nhau đi hết đoạn đường còn lại”

Đúng người- sai thời điểm thì “ hai người cứ song song mãi rồi gặp nhau ở phía cuối chân trời”.

Chia tay là cũng chỉ là cái kết SAD ENDING cho một chuyện tình buồn, là bản lề trong tình cảm. Chia tay khép lại những tổn thương của người cũ, mở ra cho em một cơ hội mới, để đón nhận tình cảm từ người tiếp theo. Thế nhưng bản thân em luôn hối tiếc khi cả anh và em đúng là định mệnh của nhau, nhưng đau đớn thay, chúng mình không phải là người dành cho nhau trong thời điểm ấy.

Gặp đúng người- sai thời điểm chính là day dứt. Cả hai cùng hướng về một tình yêu chung nhưng cách vun đắp, xây dựng tình yêu ấy thì lại không vừa ý trong mắt đối phương. Khi bản thân em cần yêu thương, anh lại không thể cho em. Anh đang bận làm việc để tạo dựng nền tảng vững chắc nhất cho tình cảm của hai đứa. Em cứ thế chết chìm một mình trong thứ tình cảm em dành cho anh. Lúc đó anh đâu biết. Nhớ anh em có thể làm gì khi mà anh còn đang bận ở nơi nào đó, em lại ôm nỗi nhớ mình em. Lúc em cần một vòng tay an ủi, một cái ôm vỗ về, cần bàn tay nắm lấy tay em thì lúc ấy ngoài giọng nói qua điện thoại thì em chả nhận được một chút nào hơi ấm từ anh. Dù biết anh vì tương lại của cả hai, nhưng anh cứ để em tự gây dựng tình cảm của hai đứa, tự em lạc dần trong đoạn tình cảm ấy.

Phụ nữ khi yêu luôn nhạy cảm và em cũng vậy. Em dù mạnh mẽ ra sao, can đảm thế nào thì trước mặt anh em vẫn luôn cần sự bảo bọc và yêu thương. Thế nhưng cái anh cho em chỉ là sự đợi chờ. Chờ anh mỗi khi anh đi làm về, chờ anh gọi điện, chờ anh nhắn tin, chờ anh làm nên sự nghiệp. Em có thể chờ nhưng em vẫn cần anh quan tâm em, chia sẻ với em. Chờ đợi khiến em mệt mỏi!

Rồi đến khi anh dành sự quan tâm, yêu thương thì đối với em nó không còn quan trọng nữa, thứ em cần khi ấy lại không phải tình cảm của anh. Khi đã quá chai sạn với cảm xúc thì dù anh có làm gì thì “đất cằn” vẫn cứ cằn cỗi mà thôi. Rồi cứ thế mình lạc mất nhau.

Gặp đúng người – sai thời điểm chính là luyến tiếc. Biết rằng yêu thương nhau, biết rằng hạnh phúc khi có nhau nhưng lại chẳng thể theo đuổi nó đến cùng. Anh cứ mải mê theo đam mê, tin tưởng của anh, em cứ lẳng lặng xây dựng tình cảm của mình. Nhưng tình cảm lại chẳng thể chống lại thời gian, ngoảnh lại thì thời gian đã bào mòn tất cả. Khi cả hai đã thực sự trưởng thành em mới thấy tiếc. Tiếc rằng tại sao không thể chờ đợi, bao dung và tha thứ nhiều hơn đối với anh. Luyến tiếc tại sao bản thân em lại để tình cảm nhanh chóng trở nên chai sạn. Có lẽ anh cũng tiếc nuối khi anh không thể cho em thứ em cần vào đúng thời điểm.

Sai người- sai thời điểm thì “gặp nhau 1 lần rồi coi như xa lạ”

Đúng người- đúng thời điểm thì “gặp nhau rồi cùng nhau đi hết đoạn đường còn lại”

Đúng người- sai thời điểm thì “ hai người cứ song song mãi rồi gặp nhau ở phía cuối chân trời”.

Thanh Nga – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Thanh Nga

" Một cái xoay lưng là cả đời người"

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...