Gam màu của cô gái mùa hạ

Thời trangStreet styleGam màu của cô gái mùa hạ
10:03:48 08/06/2015

Girly.vn -

Trong mùa hè này, REN đưa ra bộ sưu tập với những đường nét đầy sự nữ tính mềm mại, đồng thời đem lại phong thái dịu ngọt cho người mặc.

Gam màu của cô gái mùa hạ Gam màu của cô gái mùa hạ

\r\n

Lấy ý tưởng từ hình ảnh cô gái như bước ra từ trong tranh với phong thái nhẹ nhàng và vô cùng quyến rũ. Bộ ảnh Summer Breeze mang đến một mùa hè dịu mát và vô cùng mềm mại với chất liệu của REN.

\r\n

Gam màu của cô gái mùa hạ Gam màu của cô gái mùa hạ Gam màu của cô gái mùa hạ

\r\n

Chất liệu ren không được đi kèm với mọi thiết kế nhưng riêng cái tên của chất liệu cũng nói lên phần nào phong cách của thương hiệu này. Mọi đường nét thiết kế đều mang đậm dấu ấn rất riêng, rất REN, là mềm mại, là thanh thoát. Dành cho tất cả những ai yêu sự nữ tính vừa đủ, nhẹ nhàng vừa đủ để mỗi bước chân trở nên bay bổng không chỉ trong mùa hè.

\r\n

Gam màu của cô gái mùa hạ Gam màu của cô gái mùa hạ

\r\n

Màu sắc chủ đạo trong cả bộ sưu tập là sự hoà lẫn giữa những sắc màu giản đơn hết sức có thể. Là màu trắng thanh khiết như những bông hoa cúc trắng đầu hạ. Là màu hồng mỏng manh nhẹ dịu không quá chói chang cũng không mờ nhạt, để mỗi cô gái đều có thể ướm lên người mà không lo sắc màu quá kén chọn. Mùa hè hiện lên trong mắt làm dịu đi cái nắng chói chang…

\r\n

Gam màu của cô gái mùa hạ Gam màu của cô gái mùa hạ

\r\n\r\n

\r\n\r\nMùa hè bắt đầu khi những chiếc áo hai dây tràn ngập tủ đồ của bạn gái, đủ kín đáo và đủ quyến rũ đặc biệt trong tiết trời mùa hè thì không thể nào thiếu được.\r\n

 

\r\n

REN – 2A Nguyễn Thiệp, Quận 1

\r\n

Photo: Lê Tuấn Anh

\r\n

Model: Lana Vũ. 

\r\n\r\n

\r\n

\r\n

\r\n\r\nTheo Saga / Trí Thức Trẻ\r\n\r\n

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...