Gái ế, tại sao không?

Tâm sựTản Mạn SốngGái ế, tại sao không?
02:37:39 07/09/2016

Girly.vn -

Bởi gái “ế” biết, đến một lúc nào đó duyên phận của mình sẽ gõ cửa, nên cứ chờ thôi, rồi gái “ế” cũng giống như bao cô gái ngoài kia, sẽ trở thành một cô nàng hạnh phúc…

Gái ế, tại sao không?

\r\n

Là một cô nàng độc thân, bạn có thể ngủ đến khi mặt trời lên đến đỉnh mà chẳng lo bị ai đánh thức. Là một cô gái độc thân bạn không cần phải lo nghĩ đến quá nhiều vấn đề. Là một cô gái độc thân, bạn tự do làm những điều mà mình thích, theo cách nhìn riêng của bạn thì tất cả những điều ấy vẫn rất tuyệt vời không phải hay sao.

\r\n

Thời đại ngày nay, rất nhiều cô gái từ độ tuổi hai mấy mộng mơ cho đến những cô nàng gần chạm ngưỡng gái già ba mươi còn độc thân, được bạn bè, người thân gọi vui là gái “ế”. Ừ, thì là gái “ế” điều ấy cũng có gì ghê gớm lắm đâu. Cuộc sống của một cô nàng gái “ế” cũng nào thiếu niềm vui, thiếu đi những nụ cười cơ chứ. Vậy nên nếu bạn đang thuộc hàng gái “ế” thì cứ “ế”, tại sao không?

\r\n

Này nhé, nếu còn độc thân, mỗi buổi sáng khi tỉnh dậy của bạn không phải rất thảnh thơi hay sao, có khi còn tranh thủ ngủ nướng thêm một chút ấy chứ nhỉ. Đâu có phải lo lắng chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả gia đình hay phải thúc dục con ăn nhanh không muộn giờ đến lớp. Bạn có thể cho phép bản thân mình lười biếng, lăn qua lăn lại trên giường, ngắm nhìn những tia nắng buổi sớm mai nhảy múa bên ngoài ô cửa sổ.

\r\n

Này nhé, nếu bạn còn độc thân không phải bạn có rất nhiều thời gian dành cho riêng mình hay sao. Bạn dành thời gian ấy chăm chút cho bản thân, làm cho bản thân mình trở nên đẹp hơn. Bạn có thể mất nhiều thời gian vào việc trang điểm sao cho thật đẹp, nên chọn màu son nào hay có nên dặm thêm chút phấn hay không rồi bạn sẽ ngắm nhìn mình thật lâu trước gương để ướm thử chiếc váy này hay cái áo nọ. Và khi bước ra khỏi nhà, bạn trông thật xinh đẹp và tự tin sải những bước chân của mình qua bao nhiêu ánh mắt.

\r\n

Sẽ có rất nhiều người đã có gia đình rồi vẫn thầm ghen tị với bạn bởi thời gian của họ đã chia đều cho cả gia đình, làm gì còn thảnh thơi như bạn khi còn son rỗi. Nên bạn cứ tận hưởng nó đi.

\r\n

Gái ế, tại sao không?

\r\n

Những buổi chiều, cứ nghĩ mà xem các chị gái đã có chồng cứ thỉnh thoảng lại xem đồng hồ để còn đi đón con, phải ghé ngang qua chợ mua thêm vài thứ đồ để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Còn bạn thì chẳng nhuốm chút lo lắng nào cả, bạn có thể lang thang trên phố, ghé vào đâu đó hoặc có thể hẹn gặp bạn hay người nào đó tám chuyện, cà phê cà pháo.

\r\n

Đến tối, có cuộc hẹn nào muốn là bạn cũng có thể tham gia dù có hơi muộn mà chẳng lo bị ai đó càm ràm, chẳng phải lấy lý do chỉ bài cho con học. Thích là đi, thích là gặp gỡ, đó quyền của một cô gái độc thân như bạn.

\r\n

Đấy nhé, “ế” cũng có rất nhiều cái hay, vào ngày nghỉ bạn có nguyên một ngày để lượn lờ phố xá, để mua sắm cho mình những món đồ mà đã thích từ rất lâu, hoặc cũng có thể thảnh thơi ngồi nhấm nháp món đồ uống quen trong không gian của quán cà phê nào đó mà không phải than phiền vì “mệt” khi phải dọn dẹp cửa nhà, chẳng có lấy chút thời gian riêng tư.

\r\n

Gái “ế” dù là bị gia đình thúc giục, bị bạn bè hỏi thăm nhưng cũng không phải là do quá kén chọn, chỉ là do chưa tìm được người phù hợp và vẫn còn rất thích cuộc sống độc thân bởi cuộc sống độc thân có sự tự do, thoải mái nên vẫn muốn tận hưởng cái đã, lấy chồng sớm để làm gì, để bó buộc bản thân mình với biết bao nghĩa vụ và trách nhiệm.

\r\n

Gái ế, tại sao không?

\r\n

Độc thân thì hãy cứ độc thân đi, dù cái giá của nó là sự cô đơn vây quanh nhưng đổi lại bạn có rất nhiều thời gian để tận dụng, để sống với đam mê và khao khát riêng của bản thân mình.

\r\n

Độc thân thì hãy cứ độc thân đi, dù cái giá của nó là sự cô đơn vây quanh nhưng đổi lại bạn có sự tự do, tự do để trở thành một cô nàng độc thân, quyến rũ.

\r\n

Độc thân thì cứ độc thân đi, không việc gì phải quan tâm đến những điều mà người khác nghĩ, chẳng có gì phải xấu hổ cả, bởi cuộc sống này là của bạn, chỉ bạn mới có quyền làm điều gì cho là tốt cho mình thôi.

\r\n

Vậy nên là gái “ế”, tại sao không. Gái “ế” luôn tự biết tìm niềm vui cho bản thân mình, hài lòng với những gì mà mình có. Gái “ế” đạt được những điều mà bản thân mình luôn nỗ lực và cố gắng. Gái “ế” luôn nở nụ cười dù gặp phải bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

\r\n

Gái ế, tại sao không. Dù đôi lúc có phiền lòng vì phải nhận quá nhiều lời hỏi han, dồn dập về chuyện chồng con nhưng hơn cả gái “ế” biết đó là sự quan tâm mọi người dành cho mình, nên chẳng cần phải vội vàng để tìm “chồng” để làm vừa lòng tất cả, bởi gái “ế” biết, đến một lúc nào đó duyên phận của mình sẽ gõ cửa, nên cứ chờ thôi, rồi gái “ế” cũng giống như bao cô gái ngoài kia, sẽ trở thành một cô nàng hạnh phúc.

\r\n

NguyênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Gem in stone

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...