Em yêu anh và yêu tự do

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm yêu anh và yêu tự do
09:59:56 16/06/2015

Girly.vn -

Hãy để em vẫy vùng, hãy để em bay nhảy, hãy để em tìm thấy chính mình trong những va vấp trưởng thành. Một ngày nào đó khi một nửa duyên phận của chúng ta được Ông Tơ Bà Nguyệt lấp đầy, em tự nhiên sẽ ngoan ngoãn về lại bên anh. Còn nếu như ngày đó vĩnh viễn không đến thì ngày hôm nay em lại càng phải ra đi, chân trời nào cũng rộng mở cho em nếu như em biết mở lòng và anh cũng vậy

Gửi người, một nửa duyên phận của em!

\r\n

Chúng ta gặp được nhau là duyên phận, đến gần nhau là duyên phận, anh thì em không chắc, nhưng phần mình, em chưa từng có một cái với tay để giữ chặt, thế nên chúng mình không thể cùng nhau đi xa hơn. Bởi chúng mình gặp đúng người nhưng sai lúc, nên đành tới đó thôi, vậy thôi.

\r\n

Em yêu anh và yêu tự do

\r\n

Em còn rất nhiều thứ phải gánh vác với cuộc đời, em còn rất nhiều trách nhiệm đang mang nặng trên vai, số phận không cho phép em lúc này nghĩ đến yêu đương, không cho phép em bận lòng vì tình yêu. Em không chỉ đang sống cho em, mà em còn đang phải trả rất nhiều món nợ ân tình, thế nên, em không muốn tiếp tục nợ thêm người. Em chưa hoàn toàn sẵn sàng để toàn tâm toàn ý dành cho anh những thứ mà bao nhiêu cô gái khác khi yêu có thể dành cho người đàn ông của họ. Anh là phần kí ức thanh xuân đẹp đẽ mà em may mắn có được, là loại xúc cảm em chưa từng có trước đó trong đời. Nhưng rất tiếc, mọi thứ nên dừng ở đây thì tốt hơn.

\r\n

Anh có thể là người mà em cả đời tìm kiếm, nhưng anh không dành cho em. Ngoài kia luôn có rất nhiều cô gái xứng đáng hơn em, đợi anh dang rộng tay ra cho họ một cơ hội. Anh đừng tiếp tục dành thời gian cho em nữa.

\r\n

Em đã lựa chọn độc thân. Lựa chọn một mình đối diện với những biến cố trong đời mà không muốn san sẻ cùng ai, kể cả anh. Em không thể dấn thân vào yêu khi lòng em chưa thật sự sẵn sàng. Em thà một mình gọn nhẹ ngắm nhìn thành phố khi về đêm, em thà một mình dầm mưa trong chiều đẫm ướt, thà một mình cười khóc với niềm riêng, chứ không thể chọn yêu anh để rồi bỏ bê anh ở một góc nào đó đằng sau khát khao ung dung tự tại còn nóng hổi nơi em.

\r\n

Em yêu anh và yêu tự do

\r\n

Em chọn độc thân, không có nghĩa là em chọn cô đơn. Bởi lẽ độc thân và cô đơn khác nhau xa lắm anh ạ. Cô đơn là sự tù túng bị động bởi dòng đời, còn loại độc thân này là em chủ động chọn lấy. Em muốn một mình nhoài ra biển lớn, một mình trèo tận non cao, đi và ngẫm, làm quen và khám phá. Thanh xuân của em chẳng dày hơn trang giấy là bao, em lại là người quá tham vọng và cầu tiến, em tin vào sự quyến rũ của em khi em đứng một mình. Nếu vì yêu anh mà em không còn là em như thế, thì anh liệu có còn yêu em không?

\r\n

Hãy để em vẫy vùng, hãy để em bay nhảy, hãy để em tìm thấy chính mình trong những va vấp trưởng thành. Một ngày nào đó khi một nửa duyên phận của chúng ta được Ông Tơ Bà Nguyệt lấp đầy, em tự nhiên sẽ ngoan ngoãn về lại bên anh. Còn nếu như ngày đó vĩnh viễn không đến thì ngày hôm nay em lại càng phải ra đi, chân trời nào cũng rộng mở cho em nếu như em biết mở lòng và anh cũng vậy. Cho nhau một khoảng lặng đi anh, nếu sau độc thân, quen sống một mình mà anh vẫn còn muốn chọn em thì em hứa, em sẽ không dại gì để tuột mất tấm chân tình của anh.

\r\n

Em và anh, hãy thử nhìn nhận mọi thứ bằng ánh mắt và vị trí của một kẻ độc thân nhiệt huyết, để sau này biết cách trân trọng hơn việc có đôi. Đừng vội, vì quá nôn nóng cũng sẽ dễ dàng lở dỡ tình yêu…

\r\n

Bình yên và sống tốt anh nhé. Độc thân cũng không có nghĩa là không được phép giữ ai đó trong lòng, phải vậy không anh?

\r\n

 An TrươngBlogradio.vn

\r\n

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...