Em tuyệt vời nhất khi có anh

Tâm sựTản Mạn SốngEm tuyệt vời nhất khi có anh
01:46:04 22/04/2017

Girly.vn -

Xinh đẹp là để bản thân hạnh phúc hơn, không phải chỉ để vừa mắt người khác.

Em tuyệt vời nhất khi có anh

\r\n

Con gái sinh ra bản năng đã thích làm đẹp, những cô gái luôn khao khát trở nên hoàn hảo hơn trong ánh nhìn của mọi người xung quanh. Và dường như cũng không ít cô nàng cảm thấy thiếu tự tin về dung mạo của mình. Tuy nhiên, đến một độ tuổi nhất định, chúng ta, những cô gái đã từng nháo nhào đi tìm mọi phương thức làm đẹp sẽ nhận ra, chỉ cần có một người luôn thấy cô ấy thật tuyệt thì mọi ánh mắt xung quanh sẽ chẳng còn quan trọng nữa.

\r\n

Chúng ta hay tự ti mình không được xinh đẹp bằng người khác. Mặc dù chẳng nói ra đâu, nhưng ai cũng luôn “ngầm” cố gắng thay đổi bản thân mình. Chẳng phải vì thiếu tự tin mà các cô mới nâng cằm, sửa mũi hay sao. Tất nhiên, việc chăm sóc bản thân để mình ngày càng rạng rỡ hơn là quyền chính đáng của mỗi cô gái. Thế nhưng, có một loại thuốc hơn cả thần dược, sẽ giúp cô ấy tự tin hơn rất nhiều về những vẻ đẹp cả về tâm hòn và ngoại hình vốn có của mình.

\r\n

Em tuyệt vời nhất khi có anh

\r\n

Đó là, mỗi cô gái đều chỉ cần người sẽ cùng mình chia nửa cuộc đời luôn thấy mình xinh đẹp. Một câu “Hôm nay, em xinh lắm!” của anh ấy chắc chắn sẽ khiến cho cả ngày của bạn trở nên thật vui vẻ và tràn đầy tự tin trong công việc thường ngày. Bởi vì người yêu thương bạn sẽ thấy được cả vẻ đẹp trong trái tim dù bề ngoài chẳng hoàn hảo như bao cô gái khác. Anh ấy luôn thấy bạn tuyệt vời dù còn nhiều khuyết điểm, bởi đó là vì niềm tin và cả tình yêu thương gửi đến bạn.

\r\n

Không cần phải trở thành bông hoa rực rỡ của muôn loài, cũng chẳng cần kiến tìm quá xa xôi, một người con gái sẽ luôn đẹp và tươi tắn nhất khi biết yêu và được yêu. Tình yêu ấy giúp bạn muốn nỗ lực hoàn thiện tâm hồn từ bên trong thay vì chạy theo những thứ bên ngoài. Khi có một chàng trai luôn thấy người mình yêu thật xinh đẹp, cô gái ấy sẽ chẳng cần phải rụt rè khi đi giữa chốn đông người, với bạn của anh hay ở một môi trường mà chỉ toàn những cô gái hoàn hảo khác.

\r\n

Chính bởi vậy mà có lẽ niềm tin và sự khen ngợi ở người mình thương yêu là vô cùng quan trọng. Chúng ta chẳng cần đi tìm cách thức làm đẹp nào mà vẫn sẽ cảm thấy thoả mãn là bởi khi đí chúng ta biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. Chạy theo những thứ bề ngoài, rồi tất cả đều sẽ tàn phai theo năm tháng. Xinh đẹp là để bản thân hạnh phúc hơn, không phải chỉ để vừa mắt người khác.

\r\n

Nhã TúTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...