Em trả anh

Tâm sựThơEm trả anh
10:51:20 08/02/2017

Girly.vn -

Em trả anh hạnh phúc nơi nơi đầu môi\r\nTrả về anh một mãnh tình đã vỡ\r\nYêu nhau khó hay chỉ là cái cớ\r\nBởi nơi xa có cô ấy chờ anh.

 \r\n

Em trả anh

\r\n

Em trả anh hạnh phúc nơi nơi đầu môi\r\n Trả về anh một mãnh tình đã vỡ\r\n Yêu nhau khó hay chỉ là cái cớ\r\n Bởi nơi xa có cô ấy chờ anh.

\r\n

Em trả anh một hạnh phúc mong manh\r\n Để anh dành trao người con gái ấy\r\n Anh bỏ lại một mình em vùng vẫy\r\n Tự đắm chìm trong đau đớn riêng em.

\r\n

Em trả anh bầu trời mới an lành\r\n Chẳng lạnh tanh một tình yêu lừa dối\r\n Đã qua rồi những bồi hồi chớm nở\r\n Sẽ quên thôi những câu hứa đầu môi.

\r\n

Em trả anh hơi ấm đôi vòng tay\r\n Đã đổi thay sao người còn miễn cưỡng\r\n Em những tưởng trao anh hết yêu thương\r\n Người sẽ yêu em như em vẫn thường.

\r\n

Em trả anh về những ngày tháng cũ\r\n Nhưng làm sao nhặt lại đủ tim em\r\n Anh đổi thay chẳng mảy may đau đớn\r\n Còn tim em tan quặng thắt từng cơn.

\r\n

Nhưng thôi anh em chẳng chút oán hờn\r\n Người cứ đi, còn hơn anh lừa dối\r\n Dẫu mất anh tim em đau nhức nhói\r\n Thời gian qua rồi em sẽ quên thôi.

\r\n

J Phan – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Chih-Chieh Wang (CCW)

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...