Em tin sau này em sẽ gặp được một người yêu thương em hết lòng

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnEm tin sau này em sẽ gặp được một người yêu thương em hết lòng
09:59:52 31/05/2016

Girly.vn -

Em không thể để cuộc sống của mình rơi vào bế tắc và tuyệt vọng chỉ vì một người đàn ông dứt hết duyên phận, không còn muốn có mối liên hệ nào trong cuộc đời này với em, bởi có khóc lóc thì cũng chỉ một mình em biết, có đớn đau thì cũng chỉ một mình em chịu, người ấy đâu còn muốn lau khô đi dòng nước mắt, hay còn muốn san sẻ bớt nỗi đau dùm em.

Em tin sau này em sẽ gặp được một người yêu thương em hết lòng

\r\n

Em sẽ thôi không còn buồn nữa, thanh xuân của em đâu thể để lãng phí chỉ vì một người giờ đây không còn cần em nữa. Em còn gia đình, còn bạn bè, còn bao ước mơ và hoài bão, em không thể cứ đắm chìm trong đau khổ mà quên mất đi những điều tốt đẹp khác đang chờ. Người ấy không còn muốn nắm lấy đôi bàn tay của em cùng nhau đi hết con đường dang dở thì đâu có nghĩa là sẽ không còn ai muốn đi cùng với em. Em tin cùng với vòng quay của thời gian rồi em sẽ gặp một người yêu thương em hết lòng, sẽ không làm em bị tổn thương vì một chữ yêu và tin.

\r\n

Em đã từng rất nhớ, phải nói là sau khi chia tay em chỉ có thể làm bạn với nỗi cô đơn và nỗi nhớ mà thôi. Ký ức giống như một đoạn phim quay chậm, tất cả hiện hữu trong em như em đang trải qua lại những quãng thời gian ấy. Em mệt mỏi, em chán chường, điều mà em hy vọng là có thể được quay lại thời gian trước đây khi còn yêu. Nhưng hình như em đã sai, khi em một mình giữa chiều nhớ thương, khi em một mình nhớ về miền ký ức cũ thì người ấy đang ở đâu, đang làm gì, có nhớ gì đến kỷ niệm cũ, có nhớ gì đến người con gái người ấy từng yêu là em hay không, hay bây giờ người ấy đang hạnh phúc với một mối bận tâm mới.

\r\n

Yêu nhau thì có thể làm mọi điều vì nhau nhưng chia tay rồi mọi thứ sẽ được giũ sạch, sẽ chẳng còn muốn quan tâm đến người kia giờ đây như thế nào nữa, thình thoảng có nghe ai đó nhắc đến tên, hay nghe ai đó kể có như vậy họa may mới biết vể cuộc sống của người kia như thế nào. Em không thể để cuộc sống của mình rơi vào bế tắc và tuyệt vọng chỉ vì một người đàn ông dứt hết duyên phận, không còn muốn có mối liên hệ nào trong cuộc đời này với em, bởi có khóc lóc thì cũng chỉ một mình em biết, có đớn đau thì cũng chỉ một mình em chịu, người ấy đâu còn muốn lau khô đi dòng nước mắt, hay còn muốn san sẻ bớt nỗi đau dùm em.

\r\n

Em tin sau này em sẽ gặp được một người yêu thương em hết lòng

\r\n

Em phải sống tốt đó là câu trả lời của em cho cuộc đời này, không có người này thì đâu phải cuộc đời của em chấm dứt, em còn trẻ, còn rất nhiều khát khao và ước vọng, thay vì để lãng phí thời gian để hoài niệm, để một mình vật lộn với nỗi đau sao em lại không dùng thời gian ấy để làm những chuyện có ích cho em và cho gia đình, bạn bè của em chứ.

\r\n

Khi một cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, cuộc sống luôn cho chúng ta cơ hội chứ đâu phải chặn hết mọi cơ hội làm lại từ đầu của bản thân ta, chỉ cần bản thân ta tin, bản thân ta hy vọng, thì em tin một ngày nào đó em sẽ gặp một người, một người yêu thương em hết lòng.

\r\n

Đó sẽ là người khiến em vui, khiến em cười, khiến em tin rằng hạnh phúc trong cuộc đời này vẫn luôn luôn đủ chỗ cho tất cả mọi người. Những người đã từng đi qua thương tổn như em sẽ không bao giờ sợ bắt đầu lại, bởi đã từng đi qua đổ vỡ em sẽ biết trân trọng hơn người ở  bên cạnh mình. Em tin rồi mình sẽ gặp được người đó, khi em chấp nhận hiên thực, khi em rũ bỏ hết những điều từng làm em đau đớn, khi em nói lời đoạn tuyệt với quá khứ đã xa đó là khi sẵn sàng để bắt đầu, bắt đầu từ kết thúc.

\r\n

MiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...