Em sẽ tập cho mình

Tâm sựThơEm sẽ tập cho mình
02:14:18 29/11/2016

Girly.vn -

Em sẽ tập cho mình có thêm những thói quen \r\nTập không anh, tập cho mình vẫn ổn \r\nChẳng cần quan tâm những gì từng thương tổn \r\nEm tập buông xuôi… tìm lại những yên bình.

Em sẽ tập cho mình

\r\n

Em sẽ tập cho mình có thêm những thói quen \r\n Tập không anh, tập cho mình vẫn ổn \r\n Chẳng cần quan tâm những gì từng thương tổn \r\n Em tập buông xuôi… tìm lại những yên bình.

\r\n

Rồi em sẽ sớm tập được cho chính mình!\r\n Khi mùa đông đến không cần ai bên cạnh\r\n Từ từ thôi ! em sẽ bớt dần những cơn ớn lạnh\r\n Chỉ cần em… tự mặc thêm áo mỗi ngày.

\r\n

Em sẽ tập cho mình một cuộc sống không anh\r\n Thả những ngày xanh đã từng trôi theo gió\r\n Chẳng cần quan tâm dẫu ai kia nhòm ngó \r\n Rồi buông lời giễu cợt hay thậm chí nhuốc nhem.

\r\n

Em sẽ chẳng quan tâm chuyện ngày hôm qua nữa\r\n Tập cho mình quen với những niềm vui\r\n Không cần phải đêm về nghe nhạc buồn thui thủi \r\n Em tìm lại chính mình với những chuỗi yêu thương.

\r\n

Em sẽ tập cho mình quen với những nhọc nhằn công việc\r\n Lấy niềm vui lấn át những bi ai \r\n Không cần anh phải níu tay em lại \r\n Và nói rằng… mệt rồi cứ để anh.

\r\n

Bầu trời sẽ vẫn thản nhiên rất trong xanh\r\n Nếu như sẽ vắng anh trong chuỗi ngày sắp tới\r\n Em sẽ không yếu mềm như nhành hoa chới với \r\n Bởi em đã tập cho mình mạnh mẽ dẫu trời mưa.

\r\n

Mai Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Lemuel Caparaz

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...