Em sẽ giữ cho mình nỗi buồn thật đẹp

Tâm sựThơEm sẽ giữ cho mình nỗi buồn thật đẹp
09:41:48 16/03/2017

Girly.vn -

Em luôn giữ cho mình một nỗi buồn thật đẹp\r\nĐó chính là giả vờ hạnh phúc trước đám đông\r\nBiết sẽ rất đau, thậm chí khóc trong lòng \r\nKhi ai đó hỏi về anh một người yêu rất cũ.

Em sẽ giữ cho mình nỗi buồn thật đẹp

\r\n

Em luôn giữ cho mình một nỗi buồn thật đẹp\r\nĐó chính là giả vờ hạnh phúc trước đám đông\r\nBiết sẽ rất đau, thậm chí khóc trong lòng \r\nKhi ai đó hỏi về anh một người yêu rất cũ.

\r\n

Em luôn giữ cho mình một tình yêu ấp ủ \r\nNên bao giờ cũng tỏ vẻ chẳng sao \r\nDẫu đôi lần thầm nhủ cũng bỗng chốc ước ao \r\nNỗi buồn của em được niềm vui thay thế.

\r\n

Người ta nói ai buồn đều cũng làm cho mình nên tệ\r\nCòn em thì nỗi buồn đẹp biết bao \r\nMột mình tách cà phê, một mình lòng mưa bão \r\nĂn, ngủ cũng một mình chẳng phiền não chi ai.

\r\n

Em luôn giữ cho mình một nỗi buồn tự tại\r\nGiữ cho mình những khoảnh khắc bình yên\r\nĐêm là nỗi nhớ ngự trị triền miên\r\nĐể nỗi buồn của em hiện về đẹp nhất.

\r\n

Biết mất đi anh là nỗi đau là sự thật\r\nEm vẫn muốn giả vờ hạnh phúc trước người ta\r\nGiả vờ rằng không đau, không từng bị thương tổn\r\nLấy nụ cười che đậy những vết xước trong tim.

\r\n

Và em sẽ giữ cho mình mãi những kỷ niệm lặng im \r\nGiấu kín trong lòng song song cùng nỗi buồn thật đẹp. 

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh z a r i a n k a

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...